Bất ngờ chưa: Đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao chính là người đứng sau các bản hit của Minh Hằng, Bảo Thy

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 19/04/2021

Trước khi được biết tới với vai trò đạo diễn các phim điện ảnh, Nhất Trung còn là một vị nhạc sĩ tạo ra nhiều ca khúc đình đám Vpop.

Chỉ trong ít ngày qua, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao trước drama xoay quanh đạo diễn Nhất Trung và diễn viên Nhã Phương. Theo đó, đạọ diễn của bộ phim 1990 đã liên tiếp tung ra hàng loạt dòng trạng thái tố một nữ diễn viên có thái độ ngôi sao, vô trách nhiệm trong việc quảng bá phim.

Không chỉ dừng lại ở việc ám chỉ, vị đạo diễn còn đích thân xác nhận Nhã Phương là người anh đang nhắm đến. Trước loạt ồn ào, phía Nhã Phương cũng lên tiếng đáp trả và khẳng định mọi suy đoán, quy chụp đều bất công với nữ diễn viên. 


Bất ngờ chưa: Đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao chính là người đứng sau các bản hit của Minh Hằng, Bảo Thy - Ảnh 2.

Đạo diễn Nhất Trung và nữ diễn viên Nhã Phương là tâm điểm gây xôn xao những ngày qua

Dù phía Nhã Phương đã lên tiếng nhưng khi phim điện ảnh 1990 chưa công chiếu thì đây vẫn là drama nhận nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Gác lại lùm xùm đó thì ít ai biết rằng, đạo diễn Nhất Trung từng là nhạc sĩ và được gọi là "ông vua tạo hit", đứng sau nhiều ca khúc đình đám được thể hiện bởi các ca sĩ như Đan Trường, Minh Hằng, Tim, Bảo Thy... 

Cụ thể, năm 2008, nhạc sĩ Nhất Trung đã sáng tác ca khúc Một Vòng Trái Đất do Tim - Minh Hằng kết hợp và trở thành bản hit viral cực khủng thời điểm cách đây hơn 10 năm. Ca khúc này còn được xem là ký ức tuổi thanh xuân của những thế hệ 8x - 9x. Sau đó, vị nhạc sĩ còn là người định hướng Tim - Minh Hằng trở thành hình tượng "Hoàng tử - Công chúa" và được khán giả tuổi teen thời điểm đó vô cùng yêu thích. Sau thành công của Một Vòng Trái Đất, bản hit này đã trở thành tiền đề giúp cho sự nghiệp của hai nghệ sĩ ngày càng thăng hoa hơn. 

Một Vòng Trái Đất - Minh Hằng ft. Tim

Bất ngờ chưa: Đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao chính là người đứng sau các bản hit của Minh Hằng, Bảo Thy - Ảnh 4.

Sau bản hit Một Vòng Trái Đất, Minh Hằng - Tim trở thành cặp đôi được thế hệ 8x-9x đặc biệt yêu thích vào thời điểm cách đây hơn 10 năm

Bên cạnh đó, đạo diễn/nhạc sĩ Nhất Trung cũng là người từng sáng tác ca khúc Anh Phải Làm Sao - sản phẩm nằm trong album vol.13 được nam ca sĩ Đan Trường ra mắt năm 2005. Hay nữ ca sĩ Bảo Thy cũng từng thể hiện sáng tác của nhạc sĩ Nhất Trung mang tên Bao Đêm Em Khóc. Ca khúc này sau khi ra mắt đã được khán giả vô cùng yêu thích và còn từng tạo nên màn song ca giữa Bảo Thy - Bảo Anh cách đây 4 năm. 

Bao Đêm Em Khóc - Bảo Thy ft. Bảo Anh

Bất ngờ chưa: Đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao chính là người đứng sau các bản hit của Minh Hằng, Bảo Thy - Ảnh 6.

Bảo Thy từng hát sáng tác của nhạc sĩ Nhất Trung mang tên Bao Đêm Em Khóc

Anh Phải Làm Sao - Đan Trường

Bất ngờ chưa: Đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao chính là người đứng sau các bản hit của Minh Hằng, Bảo Thy - Ảnh 8.

Trong khi đó anh Bo Đan Trường cũng từng hát ca khúc Anh Phải Làm Sao do nhạc sĩ Nhất Trung sáng tác

Ở thời điểm hiện tại, dù 2 bên đều đã có động thái nhưng người hâm mộ cũng hy vọng rằng phía đạo diễn Nhất Trung và diễn viên Nhã Phương sẽ tìm được tiếng nói chung để không khiến cho sự việc đi quá xa. Nhất là khi bộ phim điện ảnh 1990 còn chưa tới ngày công chiếu. 

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm