Bật mí câu chuyện đằng sau những kênh video khủng triệu view: Tất cả sẽ có tại Vietnam Creators Bootcamp

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 20:10 22/06/2019

Vietnam Creators Bootcamp - "cơ hội vàng trong làng nội dung" dành cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu và tham gia vào ngành Content Creator.

Thời đại 4.0 ngày nay, các kênh mạng xã hội và video là những món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhu cầu giải trí của thế hệ trẻ. Ở đó, các nhà sáng tạo nội dung nói chung chính là những người thổi hồn vào sản phẩm của mình, truyền cảm hứng cho rất nhiều khán giả thông qua nhiều khía cạnh như kiến thức, tâm sự, tư vấn... Nắm bắt được xu thế này, không khó hiểu khi những tên tuổi như Giang Ơi, Khoai Lang Thang dần nổi lên là gương mặt tiêu biểu cho cả thế hệ, làm giàu bằng vốn chất xám không ngừng sáng tạo của mình.

Thành công trong việc sáng tạo nội dung thì không ít người đạt được, nhưng bước chân đầu đời đạt đến nó thì gần như không có trường lớp nào dạy dỗ cả. Thấu hiểu điều đó, Ngày hội Vietnam Creators Bootcamp được lập ra như một cơ hội học hỏi quý giá dành cho các "lính mới tò te" muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này.

Bật mí câu chuyện đằng sau những kênh video khủng triệu view: Tất cả sẽ có tại Vietnam Creators Bootcamp - Ảnh 1.

Đứng sau sự kiện này là ai? Không hề xa lạ, đó là ông lớn công nghệ Intel, đồng hành cũng những đối tác Asus, Canon, Corsair, HP, Samsung... và nhiều cửa hàng phân phối như Phong Vũ, GearVN. Event sẽ diễn ra vào ngày 7/7 tới đây tại Nhà thi đấu Tân Bình, 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Các hoạt động chính bao gồm:

- Ngày hội giao lưu các Content Creator hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: gaming, lifestyle, food, travel, review, entertainment...

- Talkshow và Workshop về kỹ năng sáng tạo trong nội dung và hoàn thiện tác phẩm.

- Giao lưu các tổ chức quản lý tài năng (Talent Management) và các Network trong ngành Content Creator.

- Tìm hiểu các Nền tảng (Platform) và Kênh (Channel) trong việc phát triển nội dung.

- Các công cụ, phần cứng và phần mềm hỗ trợ cho ngành Content Creator.

- Xuyên suốt chương trình sẽ là cuộc thi sáng tạo vlog và stream với IDOL, sẽ do 4 Creator hàng đầu dẫn dắt và chấm giải.

Đây là cơ hội thực sự quý giá cho những "newbie" có đam mê bước chân vào ngành sáng tạo nội dung, đặc biệt là có sự góp mặt của những con người và tổ chức thầm lặng đứng sau thành công của các kênh top đầu, triệu view. Những bài học chia sẻ sâu sắc cùng nhiều kinh nghiệm giá trị đằng sau hậu trường sẽ được thảo luận và tương tác trực tiếp giữa influencer và khán giả. Nếu có hứng thú, các tổ chức quản lý tài năng (Talent Management) và Network ngành sáng tạo nội dung cũng sẵn sàng túc trực cạnh đó để kết nối, giao lưu.

Bật mí câu chuyện đằng sau những kênh video khủng triệu view: Tất cả sẽ có tại Vietnam Creators Bootcamp - Ảnh 2.

Chưa hết, tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng kết hợp giao lưu stream cùng Idol sẽ là phần quà dành cho những ai may mắn trong cuộc thi "Khởi đầu đam mê- The beginning of Passion" xuyên suốt mạch sự kiện.

Ngay từ bây giờ, các bạn trẻ đã có thể tham gia vòng loại của cuộc thi, kéo dài từ 10/6 đến 28/6 năm 2019. Dĩ nhiên, một tác phẩm video sáng tạo theo chủ đề "Khởi Đầu Đam Mê" sẽ là yếu tố chủ chốt để BTC quyết định chọn mặt gửi vàng, ghi danh tranh tài trong những vòng tiếp theo của ngày hội. Tài năng và thần thái của mỗi thí sinh sẽ được tuyển chọn bởi những giám khảo có chuyên môn và tầm ảnh hưởng lớn trong ngành, đồng thời học hỏi và tư vấn từ các nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp khác. Nếu tận dụng tốt, đây sẽ là đòn bẩy cho chính thương hiệu hình bản thân và kênh nội dung của mình được gây dựng hiệu quả, nhanh chóng trong tương lai.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhập liên tục tại Fanpage của cuộc thi.

Cùng cháy bùng trong đam mê và quên đi những lắng lo thường ngày với Vietnam Creators Bootcamp vào ngày duy nhất 7/7/2019 nhé! Sự kiện miễn phí vé vào cửa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm