Bắt gặp đội trưởng tuyển Việt Nam trốn một góc, loay hoay selfie với giải thưởng lần đầu được nhận trong đời

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 12:38 09/11/2019

Quế Ngọc Hải, Quang Hải và Đặng Văn Lâm là ba thành viên thuộc đội tuyển Việt Nam được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu của bóng đá Đông Nam Á năm 2019.

Quế Ngọc Hải selfie với giải thưởng sau sự kiện AFF Awards 2019. T/H: Hiếu Lương.

Sau khi tham dự sự kiện AFF Awards 2019 ở một khách sạn, Quế Ngọc Hải đi ra sảnh và chọn một góc riêng để selfie cùng giải thưởng vừa nhận được. Đội trưởng tuyển Việt Nam loay hoay chụp hình và phải sau 3, 4 lần mới có được tấm ảnh ưng ý. Khi thấy Quang Hải đi đến, Quế Ngọc Hải cũng dừng chụp để chuẩn bị ra về.

Trung vệ sinh năm 1993 chắc chắn đang rất tự hào với giải thưởng lần đầu tiên được nhận trong đời. Danh hiệu này cũng ghi nhận cho những nỗ lực của Quế Ngọc Hải trong hai năm qua và xứng đáng với tấm băng thủ quân của ĐTQG.

Bắt gặp đội trưởng tuyển Việt Nam trốn một góc, loay hoay selfie với giải thưởng lần đầu được nhận trong đời - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải, Văn Lâm và Quang Hải được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu của bóng đá Đông Nam Á năm 2019. Ảnh: BTC cung cấp.

Bắt gặp đội trưởng tuyển Việt Nam trốn một góc, loay hoay selfie với giải thưởng lần đầu được nhận trong đời - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải đại diện cho đội tuyển Việt Nam nhận danh hiệu "đội tuyển của năm". Ảnh: Hiếu Lương.

Quế Ngọc Hải cùng Quang Hải, Đặng Văn Lâm và HLV Park Hang-seo chỉ dự bữa ăn tối sau chương trình khoảng 30 phút rồi vội vã ra về cho kịp giờ giới nghiêm của đội tuyển Việt Nam là trước 22h00. Đây cũng là quy định do chính HLV Park Hang-seo đặt ra nhằm đảm bảo kỷ luật về giờ giấc trong đội tuyển.

Ở sự kiện tối 8/11, Quế Ngọc Hải còn thay mặt đội tuyển Việt Nam nhận giải thưởng "Đội tuyển nam của năm". Trong khi đó, HLV Park Hang-seo và tiền vệ Nguyễn Quang Hải lần lượt nhận giải thưởng "HLV đội tuyển nam của năm" và "cầu thủ nam của năm". Tất cả đều là những giải thưởng lần đầu tiên thuộc về bóng đá Việt Nam.

Trước đây, hậu vệ Đoàn Văn Hậu từng nhận giải thưởng "cầu thủ trẻ của năm" tại AFF Awards 2017. Giải thưởng ấy năm nay thuộc về tiền đạo Suphanat Muaenta của CLB Buriram United và đội tuyển Thái Lan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm