Bất chấp tạo hình nàng giúp việc lôi thôi, Kim Yoo Jung vẫn xinh rạng ngời trong teaser phim mới

Thùy An, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 30/10/2018

Mặc cho đầu tóc luộm thuộm, "em gái quốc dân" Kim Yoo Jung vẫn khiến khán giả mê mẩn với gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ trong "Clean with Passion for Now".

Vừa qua, bộ phim Clean with Passion for Now (Cô Tiên Dọn Dẹp) của Kim Yoo Jung đã tung teaser cực nhắng nhít đảm bảo khiến các mọt phim Hàn không thể không phấn khích. Teaser 16 giây giới thiệu Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), một cô nàng đang tìm kiếm việc làm. Vấn đề là cô nàng không hề quan tâm chăm chút bản thân, không quan tâm đến những vết bẩn trên quần áo hay bộ trang phục mặc trên người đã quá cũ.

Teaser "Clean with Passion for Now"

Sánh đôi với Kim Yoo Jung là Yoon Kyun Sang trong vai Jang Sun Kyul. Đối mặt với ngoại hình hết sức lôi thôi của Oh Sol, anh chàng như bị sốc và hét lên: "Như thể cô ta đã không thay đồ trong một tuần ấy! Những vết bẩn trên quần áo! Và cái mái tóc nhìn như thể cô ta đã ba ngày chưa gội đầu!". Anh trông hoảng loạn và ánh mắt đảo tròn trước ngoại hình gây sốc của Oh Sol. Đáp lại anh ta, Oh Sol chỉ nở nụ cười sáng rỡ. Chỉ mới 16 giây. teaser đã đủ cho khán giả kỳ vọng vào một hành trình thú vị của hai con người gần như đối lập về sau lại nảy sinh tình cảm với nhau.

Bất chấp tạo hình nàng giúp việc lôi thôi, Kim Yoo Jung vẫn xinh rạng ngời trong teaser phim mới - Ảnh 2.
Bất chấp tạo hình nàng giúp việc lôi thôi, Kim Yoo Jung vẫn xinh rạng ngời trong teaser phim mới - Ảnh 3.
Bất chấp tạo hình nàng giúp việc lôi thôi, Kim Yoo Jung vẫn xinh rạng ngời trong teaser phim mới - Ảnh 4.
Bất chấp tạo hình nàng giúp việc lôi thôi, Kim Yoo Jung vẫn xinh rạng ngời trong teaser phim mới - Ảnh 5.

Nhóm sản xuất phim nhận xét: "Kim Yoo Jung hoàn toàn phù hợp với nhân vật nhờ vẻ ngoài hoàn hảo và kỹ năng diễn xuất của cô ấy. Cô ấy vẫn đáng yêu kể cả khi hết sức lôi thôi. Và hãy đón chờ phản ứng hóa học lãng mạn giữa Yoon Kyun Sang và Kim Yoo Jung nữa".

Clean with Passion for Now được chuyển thể từ webtoon cùng tên, xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn của Jang Sun Kyul (Yoon Kyun Sang) - giám đốc của một công ty vệ sinh và mắc chứng sợ bẩn - và Gil Oh Sol, cô nàng vừa vào làm ở công ty của anh. Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Noh Jong Chan, người nổi tiếng với Queen Insoo và Cruel Palace - War of Flowers, còn kịch bản phim được Han Hee Jung - biên kịch của Gunman in Joseon - chắp bút.

Clean with Passion for Now sẽ lên sóng trên đài JTBC từ 26/11/2018 khung giờ thứ Hai - thứ Ba hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm