Phòng vé Hàn tháng 11 chào đón màn kết hợp giữa trai trẻ Yoo Ah In và "chị đại" Kim Hye Soo

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 29/10/2018

Khán giả Hàn Quốc sắp có dịp gặp lại Yoo Ah In và Kim Hye Soo trong bộ phim về đề tài cuộc khủng hoảng kinh tế Hàn Quốc năm 1997 vào tháng 11 này cùng với hàng loạt những cái tên hấp dẫn khác của thể loại chính kịch.

Sau tháng 10 tương đối u ám với tâm điểm chính là hai phim Rampant (Dạ Quỷ) và Dark Figure of Crime (Ám Số Sát Nhân), tháng 11 chào đón sự ra mắt của những tác phẩm mang đậm tính chính kịch. Trong đó không thể không nhắc đến bộ phim Default (Ngày Phá Sản Toàn Quốc) do hai ngôi sao lớn là Yoo Ah InKim Hye Soo đóng chính. Ra mắt vào dịp cuối năm – thời điểm thích hợp nhất cho dòng phim đề tài chính trị, Default hứa hẹn sẽ khiến giới mộ điệu phải tốn nhiều bút mực trong thời gian tới.

1. The Villagers (Người Làng)

Khởi chiếu: 7/11

Thể loại: Hành động, Ly kỳ

Diễn viên: Ma Dong Seok, Kim Sae Ron, Lee Sang Yeob

Tháng 11 phòng vé Hàn Quốc chào đón Yoo Ah In và Kim Hye Soo - Ảnh 2.

Đây là bộ phim trinh thám hành động do đạo diễn Im Jin Sun chỉ đạo. The Villagers còn có tựa đề khác là Dumb Bear (Gấu Ngốc). Nhân vật chính của bộ phim là một thầy giáo dạy thể dục tên Gi Cheol (Ma Dong Seok). Vì một sự cố ngoài ý muốn, anh bị điều về công tác ở một ngôi trường nhỏ vùng nông thôn. Tại đây, một nữ sinh tên Kang Yoo Jin (Kim Sae Ron) khăng khăng với anh rằng bạn nữ của mình đã bị bắt cóc và cô là người duy nhất biết điều đó.

Tháng 11 phòng vé Hàn Quốc chào đón Yoo Ah In và Kim Hye Soo - Ảnh 3.

Trailer "The Villagers"

2. Ode to the Goose (Vịnh Nga)

Khởi chiếu: 8/11

Thể loại: Chính kịch

Diễn viên: Park Hae Il, Moon So Ri, Jung Jin Young

Tháng 11 phòng vé Hàn Quốc chào đón Yoo Ah In và Kim Hye Soo - Ảnh 6.

Yoon Yeong để mắt đến cô bạn Song Hyeon từ lâu nhưng không dám nói bởi vì cô đã lấy chồng. Sau khi Song Hyeon ly dị, Yoon Yeong rủ Song Hyeon đi du lịch đến Gunsan. Họ xin tạm chú ở nhà trọ do một ông chủ trung niên và cô con gái bị tự kỷ làm chủ. Điều bất ngờ là trong một khoảng thời gian ngắn, bốn người trong cùng căn nhà bỗng dần phát triển những tình cảm khác lạ dành cho người đối diện. Bộ phim được miêu tả là rọi sáng vào những góc khuất không lời của cuộc sống và có gì đó gần với phong cách của bậc thầy làm phim Hong Sang Soo.

Tháng 11 phòng vé Hàn Quốc chào đón Yoo Ah In và Kim Hye Soo - Ảnh 7.

3. Beautiful Days (Những Ngày Tươi Đẹp)

Khởi chiếu: 21/11

Thể loại: Chính kịch

Diễn viên: Lee Na Young, Jang Dong Yoon

 Tháng 11 phòng vé Hàn Quốc chào đón Yoo Ah In và Kim Hye Soo- Ảnh 9.

Beautiful Days được dựa trên một câu truyện có thật. Nhân vật chính là một người phụ nữ Bắc Triều Tiên quyết định từ bỏ chồng con để từ Trung Quốc đào tẩu xuống Hàn Quốc. 14 năm sau, cô gặp lại con trai, lúc này cậu bé đang giữ trong lòng một mối hận sâu sắc dành cho mẹ mình. Càng thất vọng hơn khi cậu nhìn thấy cuộc sống của cô lúc này - một nhân viên quán bar chung sống cùng một gã đàn ông vô lại. Tuy nhiên, trên đường trở về Trung Quốc, cậu bé đọc cuốn sổ do mẹ gửi và biết được những bi kịch trong quá khứ của cô.

Tháng 11 phòng vé Hàn Quốc chào đón Yoo Ah In và Kim Hye Soo- Ảnh 10.

4. Young Ju (Cô Bé Young Ju)

Khởi chiếu: 22/11

Thể loại: Chính kịch

Diễn viên: Kim Hyang Gi, Kim Ho Jung, Tang Joon Sang

Tháng 11 phòng vé Hàn Quốc chào đón Yoo Ah In và Kim Hye Soo - Ảnh 12.

Sau một tai nạn, Young Joo và em trai trở thành trẻ mồ côi. Em bắt buộc phải gánh vác vai trò trụ cột trong gia đình và đã buộc phải bỏ học để kiếm tiền nuôi em trai. Tuy nhiên, cuộc đời của Yong Joo càng lúc càng tệ hơn và em quyết định đi gặp những kẻ gây ra tai nạn để đòi lại công bằng cho mình.

Tháng 11 phòng vé Hàn Quốc chào đón Yoo Ah In và Kim Hye Soo - Ảnh 13.

5. Default (Ngày Phá Sản Toàn Quốc)

Khởi chiếu: 28/11

Thể loại: Chính kịch

Diễn viên: Kim Hye Soo, Yoo Ah In, Heo Jun Ho

Tháng 11 phòng vé Hàn Quốc chào đón Yoo Ah In và Kim Hye Soo - Ảnh 15.

Default là bộ phim nói về cuộc khủng hoảng kinh tế năm 1997 của Hàn Quốc, lấy mốc thời gian chỉ một tuần trước khi sự kiện này diễn ra. Nhân vật chính của phim là Han Shi Hyun (Kim Hye Soo), trưởng phòng chính sách tiền tệ của ngân hàng quốc gia. Cô là người đầu tiên tiên đoán được rủi ro của tình hình kinh tế toàn quốc và được phân công vào đội giải quyết khủng hoảng. Trong khi đó, Yoon Jung Hak (Yoon Ah In) là một người làm việc trong mảng tài chính. Anh quả quyết rằng kết cục phá sản của quốc gia sẽ diễn ra và đánh cược tất cả mọi thứ vào nó.

Tháng 11 phòng vé Hàn Quốc chào đón Yoo Ah In và Kim Hye Soo - Ảnh 16.
Tháng 11 phòng vé Hàn Quốc chào đón Yoo Ah In và Kim Hye Soo - Ảnh 17.

Trailer "Default"

6. Unstoppable (Không Thể Ngan Cản)

Khởi chiếu: 11/2018

Thể loại: Hành động, tội phạm

Diễn viên: Ma Dong Seok, Song Ji Hyo

Tháng 11 phòng vé Hàn Quốc chào đón Yoo Ah In và Kim Hye Soo - Ảnh 20.

Dong Chul (Ma Dong Seok) và ji Soo (Song Ji Hyo) là một cặp đôi hôn nhân hạnh phúc. Dong Chul từng có quá khứ là một tay găng-xtơ khét tiếng. Nhưng giờ đây, anh đã hoàn lương và chỉ tập trung tu trí làm ăn. Một ngày nọ, Dong Chul vừa về nhà thì thấy nhà cửa bị xáo trộn còn vợ thì mất tích. Ngay sau đó, Dong Chul nhận được một cuộc gọi nói rằng có người sẵn sàng trả tiền để anh bỏ vợ. Không một giây suy nghĩ, anh từ chối lời đề nghị và thề sẽ đưa bạn đời về nhà bằng bất cứ giá nào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm