Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Ơn giời cuối cùng Hoài Phương - Duy Kiên cũng hôn nhau rồi!

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 27/10/2018

Sau biết bao tháng ngày mòn mỏi đợi chờ của khán giả, cuối cùng cặp đôi chính là Hoài Phương - Duy Kiên đã trao nhau một nụ hôn nồng thắm. Điều đáng nói là vì mối tình đã trải qua rất nhiều khó khăn, nên nụ hôn cũng phải "trắc trở" theo cách riêng.

Ở cuối tập 24 của Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam, Hoài Phương (Khả Ngân) đã gặp một tình huống sống dở chết dở, đó là đoạn ghi âm "tỏ tình" của cô dành cho Duy Kiên (Song Luân) đã bị phát trên sóng phát thanh cho tất cả cùng nghe thấy. Cô tốc biến chạy về phòng phát thanh để tắt đi nhưng đã quá muộn. Duy Kiên đã đợi sẵn cô để nói chuyện cho ra nhẽ, lần này anh chắc chắn không muốn để tuột cô lần nữa.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam: Ơn giời cuối cùng Hoài Phương - Duy Kiên cũng hôn nhau rồi! - Ảnh 1.

Sau khi chuyện tình cảm bị bại lộ, đi đâu Hoài Phương cũng bị trêu ghẹo. Từ tổ y tế, đến các chiến sĩ đội NH1, thậm chí "kẻ thù" Minh Ngọc (Cao Thái Hà) cũng không tha cho cô. Nhưng trong cái rủi lại có cái may. Chính Minh Ngọc đã đả thông tư tưởng giúp cô, để cô suy nghĩ kĩ hơn về mối quan hệ với Duy Kiên.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam: Ơn giời cuối cùng Hoài Phương - Duy Kiên cũng hôn nhau rồi! - Ảnh 2.

Các thành viên tổ y tế trêu ghẹo Hoài Phương

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam: Ơn giời cuối cùng Hoài Phương - Duy Kiên cũng hôn nhau rồi! - Ảnh 3.

Minh Ngọc và Hoài Phương không còn cãi vã như mọi khi

Về phần Minh Ngọc, cô không chỉ được hỏi ý kiến bởi Hoài Phương, mà cả Duy Kiên cũng hỏi cô câu y hệt, rằng "Đã bao giờ em nghĩ về công việc của Bảo Huy (Hữu Vi) chưa". Tuy đưa được lời khuyên cho cặp đôi của doanh trại, nhưng Minh Ngọc lại không giải quyết được chuyện của mình. Cô và Bảo Huy vẫn còn giận dỗi nhau. Lý do là bởi anh nhất quyết không chịu nắm tay cô tử tế.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam: Ơn giời cuối cùng Hoài Phương - Duy Kiên cũng hôn nhau rồi! - Ảnh 4.

Quay trở lại những diễn biến xoay quanh cặp đôi Hoài Phương – Duy Kiên. Cuối cùng, sau ba lần bị đá, anh cũng đã được ôm cô trong vòng tay. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, đang ôm nhau dở thì Bảo Huy xuất hiện. Nghe giọng của bạn, Duy Kiên vội vã buông người yêu ra rồi đóng sập cửa sổ như không có chuyện gì.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam: Ơn giời cuối cùng Hoài Phương - Duy Kiên cũng hôn nhau rồi! - Ảnh 5.

Sau đó, Hoài Phương và Duy Kiên rời doanh trại để lên Chỉ huy sở nghe nhận xét về nhiệm vụ cứu trợ đồng bào bão lụt. Khi trở về, vì muốn đi đường lạ để thăm thú đảo Hải Phong nên hai người đã gặp sự cố. Con đường tắt đó hoá ra vẫn còn mìn nên họ phải để lại xe máy và đi nhờ xe của người dân về doanh trại.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam: Ơn giời cuối cùng Hoài Phương - Duy Kiên cũng hôn nhau rồi! - Ảnh 6.

Trước khi rời đi, họ còn ghi lại biển báo nguy hiểm bằng son của Hoài Phương

Khi ở trên xe, Hoài Phương và Duy Kiên đã có khoảnh khắc lãng mạn đầu tiên trong mối quan hệ. Thay vì ngại ngùng, trốn tránh, hai người đã nói chuyện với nhau rất thoải mái. Hoài Phương cũng khẳng định sẽ thay đổi bản thân để mối quan hệ này có tiến triển tốt đẹp hơn. Đáng kể nhất, họ đã trao nhau một nụ hôn nồng thắm ngay sau thùng xe.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam: Ơn giời cuối cùng Hoài Phương - Duy Kiên cũng hôn nhau rồi! - Ảnh 7.

Đường sá khá xấu khiến xe rung lắc, nên mãi nụ hôn mới đặt đúng vị trí

Một nhân vật khác cũng gây được sự chú ý cho khán giả, đó là Khánh – giám đốc nhà máy nhiệt điện. Khi tất cả đang cố gắng cứu người, thì y lại chỉ nhanh chóng muốn lấy chiếc két sắt ra để có hàng cho Sĩ. Với tất cả cố gắng, Khánh vẫn muộn giờ hẹn với Sĩ 25 tiếng. Sau khi giao két, Khánh tìm đến phòng y tế để mong có vé về ngay Sài Gòn. Khánh đã lường trước được rằng nếu Sĩ biết chiếc két rỗng, thì hắn sẽ tiêu đời ngay lập tức nên quyết định bỏ trốn.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam: Ơn giời cuối cùng Hoài Phương - Duy Kiên cũng hôn nhau rồi! - Ảnh 8.
Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam: Ơn giời cuối cùng Hoài Phương - Duy Kiên cũng hôn nhau rồi! - Ảnh 9.

Khánh đã nuốt hết số ruby vào bụng

Khi Khánh đang mồm loa mép giải với bác sĩ Mai và Minh Ngọc, thì Bảo Huy xuất hiện. Suýt chút nữa, Khánh đã tàn đời dưới tay Huy chứ không phải là Sĩ. Hắn giải thích chỉ mong được về Sài Gòn, chứ không muốn làm loạn với ai. Quang (Trần Phong) đi qua nghe thấy, liền nói hãy lấy suất của mình để về Sài Gòn.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam: Ơn giời cuối cùng Hoài Phương - Duy Kiên cũng hôn nhau rồi! - Ảnh 10.

Khánh tưởng mình bắt nạt được hai người con gái này

Sở dĩ, Quang nhường lượt về cho Khánh bởi anh thấy mình rất có lỗi với các bệnh nhân trên đảo Hải Phong. Thân là một bác sĩ, đáng ra phải mạnh dạn, bình tĩnh trước bệnh nhân, nhưng Quang lại run bắn lên khi đứng cạnh giường bệnh. Quang thấy mình thật vô dụng với những chuyện mình đã làm trong nhiệm vụ cứu trợ vừa rồi.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam: Ơn giời cuối cùng Hoài Phương - Duy Kiên cũng hôn nhau rồi! - Ảnh 11.

Khi mọi người rời đảo, Quang lặng lẽ trốn vào một góc

Cuối cùng, mối quan hệ của Hoài Phương - Duy Kiên đã có một cái kết có hậu, nhưng bây giờ Minh Ngọc và Bảo Huy lại xảy ra xung đột. Những mâu thuẫn ngược tâm này chắc chắn sẽ khiến khán giả rất hồi hộp và đón chờ tập 27, 28 vào 19h tối mai. Không biết rồi còn sóng gió nào tới với những cặp đôi này không. Còn Khánh, liệu tay chân của Sĩ có để yên cho hắn về Sài Gòn không? Đừng bỏ lỡ những tình tiết hấp dẫn của Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm