Bất chấp quy định phòng dịch, gần 40 nam nữ thanh niên mở tiệc ma túy "bay lắc" trong quán karaoke

Đặng Thuỷ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:16 10/06/2021

Công an tỉnh Phú Thọ vừa bắt quả tang gần 40 nam nữ thanh niên tụ tập mở tiệc ma tuý, "bay lắc" bất chấp quy định quán karaoke không được hoạt động để phòng dịch Covid-19.

Sáng 10/6, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, hồi 1h40', ngày 7/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiến hành kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang tại phòng VIP1, VIP 2, VIP 5 của quán karaoke Trình Cường (thuộc khu 13 xã Dân Quyền, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) gần 40 đối tượng nam nữ đang "bay lắc". 

Đối tượng đứng ra tổ chức là Nguyễn Văn Thuận (SN 1993, trú tại khu 13, xã Dân Quyền, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) là quản lý của quán karaoke Trình Cường.

Bất chấp quy định phòng dịch, gần 40 nam nữ thanh niên mở tiệc ma túy bay lắc trong quán karaoke - Ảnh 1.

Các đối tượng bị bắt tại cơ quan công an

Cơ quan công an đã thu giữ tại chỗ nhiều dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy. Qua xét nghiệm nhanh nước tiểu, cơ quan công an phát hiện 15 đối tượng dương tính với ma túy.

Được biết, quán kararoke Trình Cường do Nguyễn Trọng Trình (SN 1969) và vợ là Phạm Thị Cường (SN 1972, ở khu 13 xã Dân Quyền, huyện Tam Nông) làm chủ. 

Quán được xây dựng từ năm 2019, vợ chồng Trình, Cường đã thuê Nguyễn Tiến Thành (SN 1988) và Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) đều ở khu 12, xã Dân Quyền, huyện Tam Nông làm nhân viên quản lý. 

Bất chấp quy định phòng dịch, gần 40 nam nữ thanh niên mở tiệc ma túy bay lắc trong quán karaoke - Ảnh 2.

Đối tượng Trình tại cơ quan công an

Từ tháng 4/2021, UBND tỉnh Phú Thọ đã có văn bản chỉ đạo dừng hoạt động kinh doanh karaoke để phòng dịch Covid 19, nhưng vợ chồng Trình, Cường vẫn cho khách thuê phòng để sử dụng trái phép chất ma túy. 

Để tránh việc phát hiện của lực lượng chức năng, quán karaoke Trình Cường chỉ nhận khách quen và có hệ thống cảnh giới hết sức tinh vi. Khi khách có nhu cầu thuê phòng để bay lắc, hai nhân viên quản lý đều phải báo cáo và được sự đồng ý của vợ chồng Nguyễn Trọng Trình. 

Bất chấp quy định phòng dịch, gần 40 nam nữ thanh niên mở tiệc ma túy bay lắc trong quán karaoke - Ảnh 3.

Công an tỉnh Phú Thọ đã có đủ căn cứ để xử lý hình sự với 9 đối tượng về tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy"

Khi khách có nhu cầu nhân viên nữ phục vụ việc bay lắc, Thuận và Thành sẽ liên hệ với các đối tượng chuyên dẫn dắt đã quen từ trước.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã có đủ căn cứ để xử lý hình sự với 9 đối tượng về tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" và đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Bất chấp quy định phòng dịch, gần 40 nam nữ thanh niên mở tiệc ma túy bay lắc trong quán karaoke - Ảnh 4.

Cán bộ công an lấy lời khai đối tượng

Bất chấp quy định phòng dịch, gần 40 nam nữ thanh niên mở tiệc ma túy bay lắc trong quán karaoke - Ảnh 5.

Không chỉ vi phạm quy định phòng chống dịch, các đối tượng còn sử dụng ma tuý

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy: Thách Trang Hý "bóc phốt" hội bạn, hoặc phải tự cắt tóc mái!

    Thách Sao Làm Vậy - series thực tế mới đưa khán giả đến với không gian sinh hoạt thường ngày tại gia của các ngôi sao, KOL đình đám. Bên cạnh đó, người nổi tiếng sẽ phải kết hợp thực hiện những thử thách có 1-0-2 vừa làm việc nhà, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe,... vừa phải trả lời nhanh list câu khỏi "căng não" nhưng không kém phần giải trí. Toàn bộ quá trình thực hiện show hoàn toàn được làm tại gia, thông qua cuộc gọi video, cũng như camera tự quay của nhân vật.
  • Đọc thêm