Bất chấp phong ba bão táp, nam sinh vẫn cặm cụi cõng" em gái mưa" đến lớp học

Mai Mai, Theo Helino 09:00 25/08/2018

Nói thì nói vậy chứ chắc hẳn cô nàng này hạnh phúc lắm khi có người bạn trai tâm lý và đáng yêu như vậy. Sẵn sàng cõng người yêu vượt gió mưa chỉ để cô ấy có thể khô ráo khi đến lớp.

Clip: group ICTU.

Những ngày gần đây cư dân mạng đang xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh 1 đôi nam nữ cõng nhau dưới trời mưa để đến lớp được đăng tải trong group ICTU trên Facebook.

Chẳng là thời gian gần đây, thời tiết của nhiều tỉnh thành cứ mưa nắng thất thường và Thái Nguyên cũng là 1 trong số đó. Mà chắc chắn nhiều người không lạ gì với cái sự khó chịu của trời mưa khi vừa ẩm ướt, bẩn và nhớp nháp. Chưa kể đến việc đi dưới trời mưa sẽ làm quần áo, dày dép ướt nhẹp, khi ngồi trên lớp sẽ vô cùng khó chịu, có lẽ vì vậy mà anh chàng trong clip đã không ngần ngại cõng bạn gái 1 đoạn đường dài để cô nàng an toàn đến trường.

Được biết đây là group của trường  Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Thái Nguyên, và đoạn clip cũng được quay lại tại khuôn viên của ngôi trường này. Sau khi phát hiện "cặp đôi lạ" dưới dân trường, các sinh viên ở phía trên đã vô cùng thích thú, quay clip lại và luôn miệng trêu chọc đôi bạn trẻ.

Bất chấp phong ba bão táp, nam sinh vẫn cặm cụi cõng em gái mưa đến lớp học - Ảnh 2.

Hình ảnh 2 thanh niên chùm chung áo mưa cõng nhau đi dưới sân trường.

Bất chấp phong ba bão táp, nam sinh vẫn cặm cụi cõng em gái mưa đến lớp học - Ảnh 3.

Trên lưng anh chàng còn có thêm 1... cục tạ đáng yêu nữa.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được sự quan tâm chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Nhiều người đều cảm thấy may mắn thay cho cô gái này khi có được 1 anh bạn trai cực kỳ tâm lý, đáng yêu và biết hy sinh như vậy, sẵn sàng chiều chuộng cõng bạn gái mình cả quãng đường dài mà không sợ mệt mỏi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày