Chuyện thanh niên lần đầu có crush: Ôm điện thoại chat suốt ngày đêm xa lánh bạn bè, lập 2 nick Facebook để tự trút bầu tâm sự

Vũ Quang, Theo Helino 18:45 15/07/2018

Crush một ai đó là khi đang đi đường thấy có tin nhắn của người ấy là lập tức dừng xe, ngồi luôn vỉa hè nói chuyện bao giờ xong mới chịu về...

Ai mà chẳng từng thầm thương trộm nhớ một người nào đó. Có khi là cô bạn bốn mắt dễ thương bàn bên cạnh mà suốt những năm học cùng nhau chẳng dám hé răng nửa lời, hay là cô gái gieo thương nhớ vô tình gặp trên xe buýt, khiến đêm về trằn trọc, đăng ảnh "chụp trộm" lên mạng tìm info...

Cái cảm giác thích một ai đó lạ lắm, nhất là khi đó là lần đầu tiên của bạn thì nó khó tả vô cùng, nó thậm chí khiến bạn trở lên khá kỳ quặc trong mắt tụi bạn. Chỉ biết rằng, dù sau này mọi chuyện có ra sao đi nữa, bạn cũng sẽ không bao giờ quên cảm giác ấy.

Như câu chuyện cùa một gã si tình vừa được dân mạng chia sẻ dưới đây chẳng hạng, chắc chăn khiến không ít người cảm thấy bồi hồi, như có một phần kỷ niệm của mình trong đó...

Ngoài những biểu hiện thường thấy ở các "crush thủ" như: trực điện thoại 24/24 không để miss bất kỳ thông báo nào, rất hay ngồi tủm tỉm cười một mình, thường xuyên đăng status tậm trạng mà không ai hiểu gì... Anh chàng này thậm chí còn tự lập thêm một tài khoản Facebook để tự mình nói ra nhưng tâm sự thầm kín, rồi tự an ủi chính mình!

Chuyện thanh niên lần đầu có crush: Ôm điện thoại chat suốt ngày đêm xa lánh bạn bè, lập 2 nick Facebook để tự trút bầu tâm sự - Ảnh 1.

Ảnh Thắng Đèn - Group Không Sợ Chó

"Đây là thằng bạn mình, nó vừa có lần đầu tiên trong đời thích một người! Từ đó nó không khác gì tự kỷ, sống xa lánh anh em bạn bè, đi uống trà đá cũng không thèm bắt chuyện. Suốt ngày ôm điện thoại ra ngồi riêng một góc nhắn tin. Đang đi đường, chỉ cần có tin nhắn của crush là nó lập tức dừng xe, ngồi luôn vỉa hè bao giờ nói chuyện xong mới về. Về đến nhà lại nằm co ro một chỗ tiếp tục ôm điện thoại. 

Đỉnh điểm là cho đến hôm nay, mình phát hiện nó còn tự lập 2 cái Facebook để nói chuyện với nhau!"

Chuyện thanh niên lần đầu có crush: Ôm điện thoại chat suốt ngày đêm xa lánh bạn bè, lập 2 nick Facebook để tự trút bầu tâm sự - Ảnh 2.

Về đến nhà là lập tức ôm điện thoại! (Ảnh Thắng Đèn - Group Không Sợ Chó)

Khi thích một người mà không thể nói ra thì nhiều tâm sự lắm, mà những tâm sự thầm kín ấy thì dễ gì thổ lộ cùng ai. Còn nhớ cái thời mạng internet còn chưa phổ biến, những lúc như vậy các bạn trẻ thường hay tìm tới các tổng đài tư vấn tình cảm qua điện thoại, "thả thính" bâng quơ qua các bài hát yêu cầu trên đài FM...

Bây giờ thì có mạng xã hội rồi, tâm sự cũng được số hoá luôn! Đừng có mà vội cười, chuyện lập 2 tài khoản rồi tự giãi bày chắc chắn không chỉ có mỗi anh chàng này làm đâu, có mà đầy người làm thế! Mà xem ra cũng đâu phải cách tồi, như viết nhật ký vậy!

Đăng bài nhận nghìn like cũng không bằng 1 like của crush!

Chuyện thanh niên lần đầu có crush: Ôm điện thoại chat suốt ngày đêm xa lánh bạn bè, lập 2 nick Facebook để tự trút bầu tâm sự - Ảnh 3.

(Ảnh Thắng Đèn)

Tự trách mình, tự kiểm điểm bản thân!

Chuyện thanh niên lần đầu có crush: Ôm điện thoại chat suốt ngày đêm xa lánh bạn bè, lập 2 nick Facebook để tự trút bầu tâm sự - Ảnh 4.

(Ảnh Thắng Đèn)

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội như "gãi đúng chỗ ngứa" của rất nhiều người nên đã lập tức gây chú ý và nhận hàng chục nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn. Thanh niên si tình giấu mặt qua đó cũng nhận rất nhiều cảm tình từ cư dân mạng. 

Tuy chỉ là những tấm ảnh chụp không rõ mặt nhưng nhiều người, đặc biệt là các bạn gái đều khen thanh niên này hẳn là đẹp trai ghê gớm, thậm chí còn cảm thấy hạnh phúc thay cho cô gái nào đó kia khi có một người thích mình đến vậy.

"Ôi, bạn trai tình cảm quá, xem mà nhớ ngày xưa ghê gớm. Hồi đầu biết thích một người cũng như vậy, chỉ cần thấy có tin nhắn hay cuộc gọi đến thôi mà tim đã như nhảy khỏi lồng ngực rồi! Cố lên, chúc bạn hạnh phúc!" - Facebook Hang Bui bình luận.

"Đáng yêu quá đi mất! Ảnh nhìn thư sinh, đáng yêu thế chắc auto đẹp trai rồi. Đã thế là còn si tình nữa, ước gì cũng có một người thích mình như vậy!" - Facebook Mai Mai thêm vào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm