Đã xinh lại còn hiểu tâm lý anh em, cô gái trẻ được cư dân mạng phong ngay danh hiệu ''crush quốc dân''

Hoàng Tuân, Theo Helino 14:00 05/04/2018

Các ông chồng thường tỏ ra mạnh mẽ và ít nói, họ gặp nhiều xui xẻo trong công việc nhưng chẳng biết nói với ai. Chính vì thế mà cô gái này đã kêu gọi chị em phụ nữ hãy thông cảm cho cánh đàn ông.

Với những người đàn ông của công việc, họ luôn mong muốn tìm được một người hiểu và thông cảm cho họ, nhưng để tìm được một người như họ mong muốn không phải là điều dễ dàng vì con gái hay có kiểu nghĩ một đằng, nói một nẻo, thích thì im lặng chẳng thèm nói chuyện với ai.

Mới đây, một cô gái đã đăng lên mạng xã hội một bức ảnh cá nhân của mình kèm theo lời chia sẻ ''Nếu sau này lấy được chồng, mình sẽ chiều anh ấy hết mực vì suy cho cùng đàn ông chẳng sung sướng gì. Đầu tiên là anh ấy phải đi làm kiếm tiền rồi sau đó xây dựng sự nghiệp ổn định để nuôi vợ, nuôi con. Nói thì đơn giản như vậy thôi, chứ để có được sự nghiệp và ổn định về tài chính thì các anh ấy phải đánh đổi rất nhiều bằng mồ hôi, nước mắt thậm chí là máu.

Các bạn nữ thử nghĩ mà xem, làm gì có ai dạy một chàng trai trẻ hai mấy tuổi phải nói gì hay làm như thế nào. Tất nhiên bọn nó phải tự mò mẫm , làm sai rồi lại đứng dậy tiếp tục cố gắng. Chưa kể là các anh ấy còn phải lo lắng cho bố mẹ ốm đau khi về già, ngay cả những người anh, chị, em khác trong gia đình. 

Các chị hay nói đàn ông sướng vì được gia trưởng, chỉ cần đi nhậu rồi về xem tivi, ở nhà vợ phải lo hết từ việc rửa bát, quét dọn, ủi đồ trông con.....Ừ thì cũng vất vả thật, nhưng so với sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường hay được mất trong làm ăn thì chưa là gì đúng không? Còn chưa kể phải đau đầu để đối phó với bọn lừa lọc mánh khoé trong xã hội, so với những việc ấy thì những vất vả kia có đáng là bao. 

Vậy nên bọn chị em mình cần thông cảm và san sẻ với các anh ấy một chút, thế mới có câu "Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm". Các ông chồng thường tỏ ra mạnh mẽ và ít nói, họ gặp nhiều xui xẻo trong công việc nhưng sẽ chẳng nói với ai, cũng không muốn vợ con lo lắng. Vậy nên có làm sao hay thiệt thòi gì cũng tự mình chịu, tự mình giải quyết. Vậy nên hãy hiểu và thông cảm với họ một chút.

Đã xinh lại còn hiểu tâm lý anh em, cô gái trẻ được cư dân mạng phong ngay danh hiệu crush quốc dân - Ảnh 1.

Cô gái có tên Huệ Linh, người đã chia sẻ bài viết.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bài viết đã lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là cánh đàn ông vì cô gái này đã nói đúng tâm lý của nhiều chàng trai trẻ. Bài viết đã nhận được nhiều bình luận tích cực của cư dân mạng nhất là cánh mày râu. Họ cho rằng chiều chồng không phải là xấu, thậm chí còn rất tốt bởi điều đó không chỉ thể hiện tình yêu, sự quan tâm của người vợ mà còn giúp cho gia đình hòa thuận, hạnh phúc, nhất là trong giới trẻ hiện nay.

Thành viên Hoàng Anh chia sẻ: ''Đây là hình mẫu lý tưởng để đàn ông chọn vợ, vừa xinh gái lại còn tâm lý nữa chứ. Đúng là cô vợ quốc dân, ai cũng muốn lấy''.

Thành viên Huy Đặng bình luận: ''Các bạn nói đúng, nếu ai cũng như cô gái này thì đàn ông đỡ vất vả. Không biết em ấy có người yêu chưa nhỉ? Để mình bảo bố mẹ sang hỏi cưới''.

Một số hình ảnh của bạn Huệ Linh, cô gái xinh đẹp được cư dân mạng gọi là ''Cô vợ quốc dân''.

Đã xinh lại còn hiểu tâm lý anh em, cô gái trẻ được cư dân mạng phong ngay danh hiệu crush quốc dân - Ảnh 2.
Đã xinh lại còn hiểu tâm lý anh em, cô gái trẻ được cư dân mạng phong ngay danh hiệu crush quốc dân - Ảnh 3.
Đã xinh lại còn hiểu tâm lý anh em, cô gái trẻ được cư dân mạng phong ngay danh hiệu crush quốc dân - Ảnh 4.
Đã xinh lại còn hiểu tâm lý anh em, cô gái trẻ được cư dân mạng phong ngay danh hiệu crush quốc dân - Ảnh 5.
Đã xinh lại còn hiểu tâm lý anh em, cô gái trẻ được cư dân mạng phong ngay danh hiệu crush quốc dân - Ảnh 6.
Đã xinh lại còn hiểu tâm lý anh em, cô gái trẻ được cư dân mạng phong ngay danh hiệu crush quốc dân - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm