Clip: Sợ bị vợ mắng vì lười không dọn nhà, thanh niên đặt máy quay nguyên một ngày làm bằng chứng

Hoàng Tuân, Theo Helino 23:07 03/04/2018

Nhiều chị em phụ nữ đã share về trang cá nhân, với mục đích nhắc nhở những ông chồng hãy học theo anh chàng trong clip.

Clip: Duy Muối

Nhiều cô gái khi bước chân vào hôn nhân mới nhận ra ''đời không như là mơ'', khi phát hiện ra nhiều thói hư tật xấu của các ông chồng. Hồi còn yêu đương, họ chứng tỏ mình tốt bao nhiêu thì khi lấy nhau về lại bê tha bấy nhiêu nhất là bệnh lười. Thế nhưng, đâu đó vẫn còn những ông chồng đảm đang giỏi việc nước lại đảm cả việc nhà thậm chí còn quay clip lại làm bằng chứng như anh chàng này.

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội có đoạn clip dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh mình tích cực dọn nhà kèm theo lời chia sẻ ''Chúc mọi người đầu tuần vui vẻ, nếu không biết làm gì vui thì hãy dọn nhà cho vợ, sau này có bị vợ mắng là lười không chịu làm việc nhà thì cũng có cái video này làm bằng chứng rồi. Clip này em dọn nhà hết 3 tiếng và tua nhanh còn lại còn 4 phút.

Trong clip bừa nhất là chỗ quần áo, ngoài ghế là đồ sạch đã giặt sấy khô để đó em gấp mang lại vào phòng ngủ và cất tủ. Làm sao để quay được thế này? Chỉ cần có 1 cái chân cắm điện thoại, 1 chiếc smatrphone và đặt góc quanh nhà thôi. Ở ip6 trở lên có chế độ tua nhanh, mình cứ cắm máy và lát sau thu lại thành phẩm sẽ được như video này. Chúc các anh luôn làm vợ mình hạnh phúc''.

Theo đó, anh chàng này đã mất 4 tiếng để giúp vợ làm việc nhà từ dọn dẹp quần áo, hút bụi hay cọ rửa bồn ...Thậm chí anh chàng này còn nhiệt tình hướng dẫn anh em khác, làm sao để có một video ''bằng chứng'' như thế này bằng cách chọn máy điện thoại hay cách đặt góc quay như thế nào. Cuối cùng không quên chúc các anh em luôn làm vợ vui. 

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Nhiều chị em phụ nữ còn share về trang cá nhân để nhắc nhở những ông chồng hãy học theo anh chàng trong clip.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm