"Bảo vật quốc dân" Seolhyun trở lại sau 6 tháng bê bối bắt nạt nội bộ AOA, được Taeyeon ủng hộ nhưng vẫn ăn "gạch" kịch liệt?

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 21/01/2021

Có vẻ cư dân mạng vẫn chưa hết bức xúc trước bê bối bắt nạt nội bộ của AOA, nơi Seolhyun là một trong những nhân vật chính bị nạn nhân réo gọi.

Vào ngày 20/1, Seolhyun (AOA) đã trở thành cái tên hot nhất MXH với bài đăng mới trên Instagram. Nữ idol đã đăng tải loạt ảnh hậu trường lên trang cá nhân nhân dịp bộ phim cô đóng vai chính - Awaken kết thúc phát sóng. Đáng nói, tuy thành viên AOA chỉ gửi lời cảm ơn đến các thành viên ekip và khán giả xem đài nhưng vẫn vấp phải vô số "gạch đá" từ cư dân mạng Hàn Quốc.

Nguyên nhân là bởi vì đây là lần quay trở lại MXH đầu tiên của Seolhyun sau hơn 6 tháng im ắng sau bê bối bắt nạt nội bộ nghiêm trọng của AOA. Hơn nữa, bài viết còn gây bão bởi lời bình luận động viên của đàn chị thân thiết Taeyeon (SNSD) dành cho Seolhyun.

Bảo vật quốc dân Seolhyun trở lại sau 6 tháng bê bối bắt nạt nội bộ AOA, được Taeyeon ủng hộ nhưng vẫn ăn gạch kịch liệt? - Ảnh 2.

Taeyeon bấm like và bình luận vào bài viết mới nhất của Seolhyun: "Rất vui được thấy em"

Bảo vật quốc dân Seolhyun trở lại sau 6 tháng bê bối bắt nạt nội bộ AOA, được Taeyeon ủng hộ nhưng vẫn ăn gạch kịch liệt? - Ảnh 3.

Tuy có điều tiếng sau scandal bắt nạt nhưng không thể phủ nhận nhan sắc lên hương của Seolhyun

Bảo vật quốc dân Seolhyun trở lại sau 6 tháng bê bối bắt nạt nội bộ AOA, được Taeyeon ủng hộ nhưng vẫn ăn gạch kịch liệt? - Ảnh 4.

Một số hình ảnh khác trên phim trường được Seolhyun đăng tải

Trên thực tế, sự trở lại này không thực sự được nhiều K-net đón nhận. Rất nhiều netizen đã chỉ trích và "ném đá" Seolhyun sau scandal bắt nạt nội bộ AOA. Còn nhớ tại thời điểm tháng 7 năm ngoái, Kpop được dịp chấn động với lời tố cáo bị bắt nạt suốt 10 năm của cựu thành viên AOA - Mina. Đáng chú ý, Mina đã chỉ đích danh Jimin, Seolhyun và chủ tịch của FNC - Han Sung Ho là những người đã khiến cô trải qua khoảng thời gian khó khăn, đau khổ và dẫn đến bệnh tâm lý. Trong khi kẻ bắt nạt Jimin đã rời AOA và rút khỏi showbiz, nhưng Seolhyun không tránh khỏi liên quan khi là bạn thân nhất của Jimin, cũng như bị Mina chỉ ra là người bàng quan đứng nhìn mọi chuyện diễn ra.

Bảo vật quốc dân Seolhyun trở lại sau 6 tháng bê bối bắt nạt nội bộ AOA, được Taeyeon ủng hộ nhưng vẫn ăn gạch kịch liệt? - Ảnh 6.

Scandal bắt nạt thành viên cùng nhóm suốt 10 năm của Jimin từng gây chấn động làng giải trí châu Á một thời

Bảo vật quốc dân Seolhyun trở lại sau 6 tháng bê bối bắt nạt nội bộ AOA, được Taeyeon ủng hộ nhưng vẫn ăn gạch kịch liệt? - Ảnh 7.

Scandal bắt nạt của Jimin cũng khiến Seolhyun phải hứng chịu mũi rìu của dư luận

Bình luận của netizen:

- Cô đã quên những gì xảy ra với Mina rồi sao?

- Cô thậm chí còn không có nổi một lời xin lỗi. Và giờ lại quay trở lại Instagram như chưa có chuyện gì xảy ra .

- Đứng nhìn còn đáng sợ hơn thủ phạm đấy.

- Tôi thực sự thích Taeyeon nhưng việc này không hay đâu, nên nhắn tin riêng cho nhau chứ.

- Thậm chí cô này còn đăng ảnh tươi cười sau tất cả mọi chuyện.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm