Bảo Thy để lộ vòng 2 lùm lùm rõ rệt giữa nghi vấn mang thai con đầu lòng, câu nhắn nhủ với fan như lời xác nhận?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 18/05/2021

Là fan cứng của Bảo Thy cũng nhận ra gần đây phong cách ăn diện của “Công chúa bong bóng” thay đổi rõ, liệu nàng dâu hào môn đã có tin vui?

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Bảo Thy có chỗ đứng nhất định trong showbiz và được khán giả hết lòng ngưỡng mộ và yêu thương. Mặc dù đã hạn chế lộ diện từ hồi kết hôn với đại gia Phan Lĩnh nhưng Bảo Thy vẫn đều đặn khoe khéo đang có cuộc sống như bà hoàng bên trong hào môn. Gần đây, "Công chúa bong bóng" còn liên tục để lộ vóc dáng và cách ăn mặc là lạ làm rộ nghi vấn đã có tin vui với ông xã đại gia.

Sau loạt ảnh gây sốt ở biển, sáng ngày 18/5, Bảo Thy tung khoảnh khắc "sống ảo" và nhanh như chớp dân tình đã phát hiện vòng 2 của nữ ca sĩ lùm lùm thấy rõ, có nhiều dấu hiệu giống phụ nữ mang thai. Không còn diện đồ bó sát khoe dáng "chặt đẹp" như mọi khi, gần đây Bảo Thy chỉ mặc váy thùng thình và áo rộng để che body, lại còn lấy tay che bụng rõ ràng. Ngoài ra, vợ đại gia Phan Lĩnh cũng ưu tiên đi dép bệt thay vì giày cao "hack dáng" như trước.

Bảo Thy để lộ vòng 2 lùm lùm rõ rệt giữa nghi vấn mang thai con đầu lòng, câu nhắn nhủ với fan như lời xác nhận? - Ảnh 2.

Bảo Thy diện váy rộng nhưng cũng bị "thánh soi" phát hiện vòng 2 khác lạ

Bảo Thy để lộ vòng 2 lùm lùm rõ rệt giữa nghi vấn mang thai con đầu lòng, câu nhắn nhủ với fan như lời xác nhận? - Ảnh 3.

Thậm chí, Bảo Thy còn cố tình tạo dáng để giấu bụng trước ống kính giữa nghi vấn đang mang thai con đầu lòng

Bảo Thy để lộ vòng 2 lùm lùm rõ rệt giữa nghi vấn mang thai con đầu lòng, câu nhắn nhủ với fan như lời xác nhận? - Ảnh 4.

Ở khoảnh khắc này, vòng 2 của Bảo Thy nhô lên rõ rệt khiến dân tình càng có thêm cơ sở để chúc mừng "Công chúa bong bóng"

Ngoài ra, trong lúc dân tình rần rần để lại bình luận nghi vấn Bảo Thy đã có con đầu lòng, nữ ca sĩ chỉ tiết lộ đang rất hào hứng, phấn khởi và để lại 1 câu đầy ẩn ý: "Cảm ơn cả nhà thân yêu đã chung vui với Thy nha". Chỉ qua chi tiết này, dân tình đã cho rằng đây có thể là động thái xác nhận chuyện lên thiên chức mới của Bảo Thy.

Bảo Thy để lộ vòng 2 lùm lùm rõ rệt giữa nghi vấn mang thai con đầu lòng, câu nhắn nhủ với fan như lời xác nhận? - Ảnh 5.

Quyết không lên tiếng về chuyện có tin vui nhưng Bảo Thy đã để lại bình luận đầy ẩn ý

Bảo Thy để lộ vòng 2 lùm lùm rõ rệt giữa nghi vấn mang thai con đầu lòng, câu nhắn nhủ với fan như lời xác nhận? - Ảnh 6.

Trước đó, Bảo Thy gây sốt khi khoe ảnh "thả rông" sexy, lộ vòng 2 to rõ như dấu hiệu của phụ nữ mang thai

Không còn "chặt chém" khoe 3 "bốc lửa" như trước, Bảo Thy gần đây ưu tiên đi dép bệt và diện áo rộng che dáng

Bảo Thy để lộ vòng 2 lùm lùm rõ rệt giữa nghi vấn mang thai con đầu lòng, câu nhắn nhủ với fan như lời xác nhận? - Ảnh 8.

Người hâm mộ đang chờ lời xác nhận tin vui từ Bảo Thy và ông xã đại gia để nhiệt tình chúc mừng

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm