Bảo Thy "thả rông" khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 06/05/2021

Liệu gia đình “Công chúa bong bóng” Bảo Thy và đại gia Phan Lĩnh sẽ đón chào thành viên mới sau hơn 1 năm kết hôn? Cách tạo dáng đặc biệt của Bảo Thy càng khiến dân tình có thêm cơ sở để chúc mừng.

Là thành viên của hội phu nhân hào môn Vbiz, Bảo Thy đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ, sung sướng như bà hoàng bên cạnh đại gia Phan Lĩnh. Nếu theo dõi trang cá nhân của "Công chúa bong bóng" sẽ thấy cô đi du lịch lia lịa, toàn ăn uống, hẹn hò ở nhà hàng sang trọng, đẳng cấp.

Trong chuyến du lịch gần đây nhất, lạ thay Bảo Thy lại không "bung xoã" khoe dáng bốc lửa như mọi khi mà thay vào đó là màn "thả rông" phô diễn đường cong và vòng 1 căng đầy qua 1 lớp áo sơ mi trắng mỏng tang. Ở tuổi 33, Bảo Thy xứng đáng là mỹ nhẫn "ăn thịt Đường tăng" vì ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và lão hóa ngược, có phu nhân thế này đại gia Phan Lĩnh chắc tự hào lắm.

Bảo Thy thả rông” khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ - Ảnh 2.

Khoe dáng với bikini chán rồi, nay Bảo Thy "thả rông" chụp ảnh "sống ảo" trên biển. Thần thái và nhan sắc phu nhân hào môn quả không chê được

Đáng nói, lần này Bảo Thy bất ngờ để lộ vòng 2 lùm lùm thấy rõ, cô còn tạo dáng như đang ôm lấy bụng khiến dân tình rần rần cho rằng nữ ca sĩ đã có tin vui sau gần 2 năm kết hôn. Không chỉ thế, dễ dàng phát hiện trong chuyến du lịch biển lần này, Bảo Thy toàn chụp ảnh và diện váy áo rộng để che dáng, khác hẳn với phong cách thường thấy. Người hâm mộ đang chờ lời lên tiếng của vợ chồng đại gia Phan Lĩnh về nghi vấn đã có con đầu lòng để lia lịa vào chúc mừng ngay và luôn.

Bảo Thy thả rông” khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ - Ảnh 3.

Bảo Thy đặt tay ở vòng 2 đang lùm lùm thấy rõ, dân tình cho rằng nữ ca sĩ đang khoe khéo đã có tin vui với chồng đại gia

Bảo Thy thả rông” khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ - Ảnh 4.

Dễ dàng nhận ra vóc dáng của Bảo Thy đã thay đổi rõ, đặc biệt là vòng 2 không còn phẳng lỳ như trước

Bảo Thy thả rông” khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ - Ảnh 5.

Trong lần đi biển này, Bảo Thy không "bung xoã" khoe dáng mà lại khéo dùng áo che bụng

Bảo Thy thả rông” khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ - Ảnh 6.

Khi chụp ảnh đăng "Phây", Bảo Thy cũng hạn chế lộ vóc dáng hiện tại trước ống kính

Trong suốt chuyến đi này, vợ đại gia Phan Lĩnh toàn diện váy áo rộng và đi dép bệt

Bảo Thy thả rông” khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ - Ảnh 8.

Trong hình ảnh đời thường gần nhất, Bảo Thy cũng để lộ vòng 2 nhô lên thấy rõ, có thể cô đã lên thiên chức mới?

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm