Bị soi chuyện bầu bí, Bảo Thy có ngay động thái đánh bay tin đồn, còn khoe được cả sắc vóc xinh đẹp đáng ngưỡng mộ

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 10/05/2021

Rất nhiều lần netizen đặt nghi vấn về việc Bảo Thy có em bé với ông xã đại gia. Lần này nữ ca sĩ phản ứng ra sao?

Cách đây không lâu, Bảo Thy vướng nghi vấn mang thai khi bất ngờ diện áo sơ mi mỏng tang, để lộ vòng 2 lùm lùm. Không chỉ vậy, cô nàng còn tạo dáng như đang ôm lấy bụng khiến dân tình rần rần cho rằng nữ ca sĩ đã có tin vui sau gần 2 năm kết hôn. Netizen còn phát hiện trong chuyến du lịch gần đây, Bảo Thy toàn diện váy áo rộng để che dáng, khác hẳn với phong cách thường thấy.

Cho đến hôm nay (ngày 10/5), Bảo Thy đã đăng tải khoảnh khắc diện đầm lụa 2 dây ôm sát, khoe vóc dáng và vòng 2 thon gọn đáng ngưỡng mộ. Nhiều khán giả cho rằng đây chính là động thái ngầm phủ nhận tin đồn bầu bí của Bảo Thy.

Bị soi chuyện bầu bí, Bảo Thy có ngay động thái đánh bay tin đồn, còn khoe được cả sắc vóc xinh đẹp đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Bảo Thy khoe body thon gọn qua lớp đầm mỏng, đây được cho là động thái xoá tan tin đồn bầu bí cách đây ít ngày

Bị soi chuyện bầu bí, Bảo Thy có ngay động thái đánh bay tin đồn, còn khoe được cả sắc vóc xinh đẹp đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.
Bị soi chuyện bầu bí, Bảo Thy có ngay động thái đánh bay tin đồn, còn khoe được cả sắc vóc xinh đẹp đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Chỉ vài ngày trước, Bảo Thy để lộ vòng 2 lớn thấy rõ qua lớp áo mỏng tang, dân tình cho rằng nữ ca sĩ đang khoe khéo đã có tin vui với chồng đại gia

Bị soi chuyện bầu bí, Bảo Thy có ngay động thái đánh bay tin đồn, còn khoe được cả sắc vóc xinh đẹp đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.
Bị soi chuyện bầu bí, Bảo Thy có ngay động thái đánh bay tin đồn, còn khoe được cả sắc vóc xinh đẹp đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Trong chuyến đi du lịch, nữ ca sĩ cũng toàn diện váy áo rộng và đi dép bệt

Bị soi chuyện bầu bí, Bảo Thy có ngay động thái đánh bay tin đồn, còn khoe được cả sắc vóc xinh đẹp đáng ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Bảo Thy và ông xã đại gia đã về chung nhà được gần 2 năm. 1 năm trước khi bị hỏi chuyện bầu bí, nữ ca sĩ bày tỏ khi có tin vui cô sẽ tự mình thông báo

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm