Bảo Thy bất ngờ làm "sống dậy" liên khúc Audition từng "làm mưa làm gió" 11 năm về trước

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:42 17/11/2017

11 năm sau cuộc thi Miss Teen 2006, thế hệ 8x, 9x như sống lại một thời tuổi trẻ khi Bảo Thy bất ngờ cover "Liên khúc Audition".

Tối 17/11, trên kênh Youtube chính thức của mình, Bảo Thy vừa đăng tải bản cover "Liên khúc Audition" do chính nữ ca sĩ thể hiện lại sau 11 năm kể từ đêm Chung kết Miss Teen 2016.

Liên khúc Audition được Bảo Thy làm mới lại mộc mạc và cảm xúc hơn so với phần trình diễn cách đây 11 năm trên sân khấu đêm chung kết Miss Teen 2006.

Bảo Thy bất ngờ làm sống dậy liên khúc Audition từng làm mưa làm gió của mình 11 năm về trước - Ảnh 2.

"Liên khúc Audition" gồm 3 ca khúc nhạc ngoại với phần lời Việt do chính Bảo Thy chắp bút là "Killing me softly" (Lạc lối), "10 minutes" và "Please Tell My". Sau khi được Bảo Thy và "chàng béo" Vương Khang trình bày lần đầu tiên trên sân khấu đêm chung kết Miss Teen 2006, liên khúc này nhanh chóng được khán giả yêu mến, đón nhận nhiệt tình và trở thành bản hit đầu tiên trên chặng đường ca hát của nữ ca sĩ.

Sau 11 năm, việc Bảo Thy cover chính bản hit của mình khiến nhiều khán giả 8x, 9x vô cùng xúc động, bồi hồi nhớ lại tuổi thanh xuân. Dưới phần bình luận, một khán giả chia sẻ: "Vậy mà đã hơn 10 năm trôi qua kể từ khi Miss Teen 2006, tưởng Liên khúc này chỉ còn là kỉ niệm của thế hệ 8x, đầu 9x như mình, ai ngờ được bảo Thy làm mới lại vẫn hay và gây thích thú như ngày nào".

Bảo Thy bất ngờ làm sống dậy liên khúc Audition từng làm mưa làm gió của mình 11 năm về trước - Ảnh 3.

Đa phần khán giả dành lời khen và sự thích thú đặc biệt cho phần cover lại Liên khúc hit Audition của Bảo Thy sau 11 năm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm