Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay làm mới "Về Nhà Đi Con" phiên bản thời Covid nhưng "anh xã" Quốc Trường lập tức xuất hiện để... ghen tuông

An Nhi, Theo Tổ quốc 20:30 01/04/2020

Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng đã cùng nhau kết hợp làm mới lại ca khúc nhạc phim "Về Nhà Đi Con" để kêu gọi cộng đồng cùng chung tay ở nhà để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Vừa qua, nữ diễn viên Bảo Thanh đã đăng tải đoạn clip thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Theo đó, cô cùng "Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng đã thay đổi lời ca khúc nhạc phim "Về Nhà Đi Con" - bản nhạc phim được khán giả vô cùng yêu thích khi bộ phim được phát sóng thành phiên bản thời Covid-19. Chẳng những thế, Bảo Anh còn không quên cầm tấm "banner" bắt trend "lời tuyên ngôn ở nhà" những ngày qua: "Tôi là Thanh, tôi không đi loanh quanh, ở nhà cho lành".

Clip Bảo Thanh thể hiện "Về Nhà Đi Con" phiên bản "thời Covid-19"

"Về Nhà Đi Con" phiên bản "thời Covid-19" vẫn giữ những giai điệu quen thuộc nhưng được thay đổi lại toàn bộ ca từ để diễn tả thực trạng mùa dịch khiến cho ngành Y tế đang ngày đêm chống chọi với Covid-19. Thông qua ca khúc, Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay muốn gửi gắm thông điệp cả cộng đồng nên chung tay ở đằng sau hỗ trợ các y bác sĩ bằng cách ở yên trong nhà và không quên những thói quen hàng ngày để phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó còn là niềm vui giản dị khi gia đình có những ngày hiếm hoi được ở bên nhau - đây cũng là điều mà số đông khán giả sẽ thấy quen thuộc khi ở hoàn cảnh tương tự. 

"Nhà mình lâu lắm không quây quần như thế này" là câu hát được Bảo Thanh nhắc tới.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều các nghệ sĩ, diễn viên cũng đã dành lời khen ngợi cho phiên bản mới của ca khúc "Về Nhà Đi Con". Đặc biệt, "anh xã" của Bảo Thanh trong bộ phim truyền hình từng gây "sốt" này là diễn viên Quốc Trường còn thể hiện sự "ghen tuông" khi không được tham gia trong clip. Đáp lại điều này, Bảo Thanh cũng nhẹ nhàng xoa dịu "anh xã" bằng dòng bình luận đúng với tinh thần mùa chống dịch.

Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay làm mới Về Nhà Đi Con phiên bản thời Covid nhưng anh xã Quốc Trường lập tức xuất hiện để... ghen tuông - Ảnh 3.

"Vợ chồng" Bảo Thanh - Quốc Trường khiến khán giả thích thú với màn bình luận trên trang cá nhân.

Official MV "Về Nhà Đi Con"

Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay làm mới Về Nhà Đi Con phiên bản thời Covid nhưng anh xã Quốc Trường lập tức xuất hiện để... ghen tuông - Ảnh 5.

Nếu ở nhà "rảnh rỗi" và không biết làm gì thì cùng thử thực hiện 14 challenge trên đây để xem mình đã vượt qua khoảng thời gian này xuất sắc như nào nhé.

Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay làm mới Về Nhà Đi Con phiên bản thời Covid nhưng anh xã Quốc Trường lập tức xuất hiện để... ghen tuông - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm