Bảo mẫu trừng phạt học sinh bằng cách trói tay, hành hạ dã man các em ngay trước lớp

HƯƠNG CHERRY, Theo Thời Đại 06:00 27/09/2017

Nhiều trẻ nhỏ tại Trung tâm Giáo dục Trẻ em Đồ Rê Mi, Trung Quốc đã bị hai bảo mẫu độc ác trói tay và hành hạ dã man ngay trước sự chứng kiến của bạn bè cùng lớp.

Sự việc xảy ra tại Trung tâm Giáo dục Trẻ em Đồ Rê Mi nằm trên địa bàn thị trấn Đức Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc và được ghi lại bởi hệ thống máy quay giám sát.

Bảo mẫu hành hạ dã man học sinh ngay trước lớp.

Do nằm gần khu vực đông dân cư, cộng thêm nhiều dịch vụ có ích cho sự phát triển của học sinh nên Trung tâm Giáo dục Trẻ em Đồ Rê Mi đã thu hút nhiều vị phụ huynh đem con tới đây gửi.

Nhưng mọi chuyện lại trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ ban đầu của họ - nhất là khi một số gia đình bỗng lên tiếng tố cáo về việc các em nhỏ thường xuyên bị bảo mẫu hành hạ về mặt thể chất.

Cô Lưu nói: "Ban lãnh đạo tại cơ sở này không có ý kiến gì nên chúng tôi buộc phải nhờ cơ quan chức năng địa phương can thiệp. Thực sự quá phẫn nộ nếu lời phản ánh kia là đúng sự thật".

Bảo mẫu trừng phạt học sinh bằng cách trói tay, hành hạ dã man các em ngay trước lớp - Ảnh 2.

Trung tâm Giáo dục Trẻ em Đồ Rê Mi bị đóng cửa hoàn toàn.

Một tổ công tác đã tới Trung tâm Giáo dục Trẻ em Đồ Rê Mi để thanh tra và lập tức phanh phui được những hành vi trái pháp luật mà họ đang thực hiện, bao gồm: Không có đủ giấy phép mở dịch vụ mầm non, các bảo mẫu thiếu chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định chung.

Khi quan sát hình ảnh từ hệ thống máy quay, lực lượng chức năng còn chứng kiến cảnh tượng hai bảo mẫu họ Đổng và họ Tống đang trừng phạt học sinh bằng cách dùng băng dính trói tay lũ trẻ ngay trước mặt bạn bè cùng lớp.

Bảo mẫu trừng phạt học sinh bằng cách trói tay, hành hạ dã man các em ngay trước lớp - Ảnh 3.

Hai bảo mẫu trừng phạt học sinh bằng cách dùng băng dính để trói tay các em.

Tới ngày 24/09 vừa qua thì Trung tâm Giáo dục Trẻ em Đồ Rê Mi chính thức phải đóng cửa. Hai bảo mẫu nhận nhiệm vụ trông coi lớp số hai với đối tượng chăm sóc là các bé 4 tuổi cũng bị cảnh sát tạm giữ về hành vi bạo hành trẻ em.

Dẫu vậy, nhiều phụ huynh vẫn tập trung bên ngoài cơ sở này để bày tỏ sự phản đối và dán biểu ngữ tố cáo sau khi con cái họ bị các "mẹ hiền" đánh đập, lăng mạ theo cách thức tàn nhẫn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày