Bảo mẫu bị phạt 15 năm tù giam vì đánh đập, dí chân tay trẻ nhỏ vào bếp lò

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 16:29 24/08/2017

Một bảo mẫu đến từ Ecuador đã bị tòa án tại Mỹ tuyên phạt 15 năm tù giam vì tội danh bạo hành trẻ em. Trong suốt quá trình làm việc, bảo mẫu này đã dí tay và chân của 1 đứa trẻ 3 tuổi vào bếp lò, khiến nạn nhân bị bỏng cấp độ 2.

Trong phiên xét xử mới diễn ra tại Connecticut, Mỹ vào ngày thứ Ba (22/8), Lidia Quilligana, 32 tuổi, đã bị tòa án tuyên phạt 15 năm tù giam, 6 tuần sau khi người phụ nữ này bị buộc tội hành hung cấp độ 2 và 24 tội danh về việc gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Bảo mẫu bị phạt 15 năm tù giam vì đánh đập, dí chân tay trẻ nhỏ vào bếp lò - Ảnh 1.

Quilligana bật khóc nức nở trong phiên xét xử mới đây.

Lidia Quilligana là một người nhập cư có 3 con đến từ Ecuador. Từ năm 2014, Quilligana bắt đầu làm bảo mẫu cho 1 gia đình ở Danbury, Connecticut. Nhiệm vụ của cô là trông nom và chăm sóc cho 3 đứa trẻ, 1 đứa 3 tuổi và 1 cặp sinh đôi 1 tuổi.

Sau khoảng 1 năm làm việc cho gia đình, người phụ nữ này đã bị bắt giữ vì hành vi bạo hành, tra tấn trẻ em. Vào thời điểm tháng 3/2015 khi bị bắt giữ, Quilligana đang mang bầu đứa con thứ ba.

Bảo mẫu bị phạt 15 năm tù giam vì đánh đập, dí chân tay trẻ nhỏ vào bếp lò - Ảnh 2.

Quilligana bị buộc tội bạo hành trẻ em.

Theo hồ sơ của tòa án, sau khi thấy tay con gái bị bỏng, mẹ của cô bé đã hỏi Quilligana về những gì đã xảy ra. Để che đậy hành vi độc ác khi cố tình dí chân tay cô bé 3 tuổi vào bếp lò đang nóng, bảo mẫu này lại nói dối chủ nhà rằng do đứng lên chiếc ghế gần bếp lò nên cô bé mới vô tình bị ngã và bỏng.

Nghi ngờ lời nói của bảo mẫu, gia đình chủ nhà đã tiến hành lắp đặt camera theo dõi. Từ đây, sự thật kinh khủng dần được hé lộ. Không chỉ cố tình dí chân tay con gái lớn của chủ nhà vào bếp lò khiến cô bé bị bỏng cấp độ 2, Quilligana còn túm tóc, lôi kéo cô bé quay vòng tròn và tát vào mặt đứa trẻ.

Bảo mẫu bị phạt 15 năm tù giam vì đánh đập, dí chân tay trẻ nhỏ vào bếp lò - Ảnh 3.

Quilligana trong phiên tòa vào năm 2015.

"Tôi không thể kiểm soát được bản thân", Quilligana nói trong phiên xét xử mới đây. "Hãy tin tôi, tôi yêu trẻ con bằng tất cả trái tim mình. Tôi xin lỗi hàng nghìn lần".

Trước những gì mà bảo mẫu đã gây ra cho con mình, mẹ của 3 đứa trẻ không chấp nhận lời xin lỗi, đồng thời khẳng định không thể tha thứ cho hành động của người phụ nữ này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm