Nếu trở thành bảo mẫu của gia đình người Anh này, bạn sẽ được hưởng lương 2,9 tỷ đồng/năm và có quyền sử dụng cả dàn xe hơi hạng sang

Bơ Spiderum, Theo Thời Đại 00:03 27/08/2017

Hầu hết các nhà tuyển dụng đều đưa ra mức lương hậu hĩnh cùng nhiều phúc lợi chu đáo để thu hút ứng viên xuất sắc nhất. Dù vậy, hiếm khi nào người ta lại thấy thông báo tuyển dụng hấp dẫn đến như vậy.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được trả 129.000 USD/năm (khoảng 2,9 tỷ đồng) tiền lương, được sử dụng ô tô hạng sang như Maserati, Range Rover, Posche,... được thưởng thức những món ăn do đầu bếp nổi tiếng Michelin tự tay chuẩn bị.

Nếu trở thành bảo mẫu của gia đình người Anh này, bạn sẽ được hưởng lương 2,9 tỷ đồng/năm và có quyền sử dụng cả dàn xe hơi hạng sang - Ảnh 1.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được trả 129.000 USD (khoảng 2,9 tỷ đồng) tiền lương, được sử dụng ô tô hạng sang như Maserati, Range Rover, Posche...

Vậy trách nhiệm của cô nàng là gì? Rất đơn giản, chỉ việc chăm sóc nhanh-gọn-nhẹ bốn đứa nhỏ ở độ tuổi 2,5,7 và 15 trong gia đình người chủ. 

Tuy vậy, yêu cầu đối với ứng viên cũng rất cao. Người trông trẻ phải có sức khỏe tốt. Bên cạnh việc làm 13 tiếng/ngày, bảo mẫu phải di chuyển thường xuyên ra nước ngoài 3 lần/tuần, với nhiệm vụ đưa 4 đứa trẻ đi dạo trong các ngôi nhà của gia đình họ ở thủ đô London (Anh), đảo quốc Barbados, thành phố Atlanta (Mỹ) và Cape Town (Nam Phi).

Không chỉ vậy, ứng cử viên cho vị trí lương "khủng" này phải có bằng đại học liên quan đến tâm lý trẻ nhỏ và ít nhất 15 kinh nghiệm trông trẻ (trong đó không đứa trẻ nào là… con của họ). Bên cạnh đó, chủ nhà cũng khuyến khích bảo mẫu có giấy chứng nhận về khả năng tự vệ và bằng lái xe. Đương nhiên, ứng viên phải là người không hút thuốc và cũng không phải là kẻ "nát rượu". 

Nếu trở thành bảo mẫu của gia đình người Anh này, bạn sẽ được hưởng lương 2,9 tỷ đồng/năm và có quyền sử dụng cả dàn xe hơi hạng sang - Ảnh 2.

Chỉ các ứng viên tài năng mới nên ứng tuyển vào vị trí này

Gây ấn tượng tốt với cặp vợ chồng chủ nhà chỉ là bước đầu tiên trong quá trình phỏng vấn. Những đứa trẻ cũng có quyền lựa chọn ai sẽ trở thành bảo mẫu của chúng.

Hiện tại, 300 chuyên gia chăm sóc trẻ em đã gửi đơn ứng tuyển. Mặc dù nhiều người tỏ ra hoài nghi trước danh sách các phúc lợi "trong mơ" mà ứng viên trúng tuyển sẽ được hưởng nhưng kênh truyền hình nổi tiếng CNBC (Mỹ) đã xác nhận, đây hoàn toàn là sự thực.

Nếu trở thành bảo mẫu của gia đình người Anh này, bạn sẽ được hưởng lương 2,9 tỷ đồng/năm và có quyền sử dụng cả dàn xe hơi hạng sang - Ảnh 3.

Nếu bạn đang sống tại thành phố London (Anh) đắt đỏ, liệu bạn có đủ dũng cảm và hứng thú để theo đuổi sự nghiệp trông trẻ hay không?

Trong những năm qua, nghề trông trẻ đang ngày trở nên hấp dẫn. Rất nhiều cha mẹ quyết định thuê bảo mẫu hoặc người giúp việc tin cậy để nâng niu và chăm sóc chu đáo các con của họ khi họ đang bận làm việc ở công ty.

Tuy nhiên, theo một nghiên cứu trên trang Bussines Insider, trả một khoản lương cao cho người trông trẻ không đảm bảo rằng, con họ sẽ có một nền giáo dục tốt. Theo đó, những đứa trẻ được nuôi dạy trong môi trường "kẻ hầu, người hạ" và điều kiện vật chất tốt thường chểnh mảng chuyện học hành hơn những đứa trẻ có gia cảnh bình thường. 

Nếu bạn đang sống tại thành phố London (Anh) đắt đỏ, liệu bạn có đủ dũng cảm và hứng thú để theo đuổi sự nghiệp trông trẻ hay không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm