Việc nhẹ lương cao: Thử đồ chơi người lớn, kiếm 825 triệu/năm

Skye, Theo Thời Đại 12:51 22/08/2017

Một công ty tại London, Anh hiện đang tuyển dụng chuyên gia viết đánh giá các sản phẩm đồ chơi người lớn. Với công việc khá nhẹ nhàng này, ứng viên được trả tận 825 triệu/năm và nhiều ưu đãi khác.

Theo Mirror đưa tin, một công ty bán đồ chơi người lớn trực tuyến LoveWoo tại Anh đang tuyển chuyên gia viết bài đánh giá sản phẩm. Mức lương dành cho vị trí này cũng vô cùng hấp dẫn, lên tới 28,000 bảng/năm (tương đương khoảng 825 triệu đồng/năm). Tuy không phải mức lương cao tại London nhưng khi xét về độ phức tạp của công việc cũng như thời gian làm việc thì cũng khá ấn tượng. 

Ngoài mức lương khá cao với một công việc được cho là không mấy vất vả, chuyên gia đánh giá sản phẩm còn được nghỉ lễ, nghỉ sinh nhật, bảo hiểm y tế và nhiều ưu đãi khác. 

Công việc chính của ứng viên sẽ là thử các loại sản phẩm đồ chơi người lớn khác nhau và cho ra đời các video đánh giá sản phẩm, cũng như hướng dẫn trực tuyến cho khách hàng.

Việc nhẹ lương cao: Thử đồ chơi người lớn, kiếm 825 triệu/năm - Ảnh 1.

Sản xuất và buôn bán đồ chơi người lớn mà một ngành công nghiệp có giá trị triệu bảng tại Anh.

Nền công nghiệp đồ chơi người lớn tại Anh có giá trị khoảng 250 triệu bảng. Chính vì thế những công việc như này ngày càng hút ứng viên. Nhân viên đảm nhận vị trí này sẽ làm việc tại nhà 2 ngày/tuần và 3 ngày còn lại sẽ đến văn phòng tại London.

Trên trang web của LoveWoo có đoạn đăng tuyển công việc: "Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ được trả tiền để thử đồ chơi người lớn chưa?

Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng để các bạn có thể thử. Nhiệm vụ của ứng viên rất đơn giản khi bạn sẽ phải viết lại bản đánh giá cho các sản phẩm một cách chân thực và chính xác nhất".

Việc nhẹ lương cao: Thử đồ chơi người lớn, kiếm 825 triệu/năm - Ảnh 2.

Chuyên gia đánh giá sản phẩm sẽ phải thử nghiệm loại đồ chơi và đưa cho khách hàng những lời khuyên hữu ích nhất có thể.

Ngoài ra, người thử sản phẩm sẽ phải đưa một số lời khuyên cá nhân cho khách hàng. Nhân viên sẽ phải tham gia các buổi huấn luyện và họp hành đều đặn. Một ứng viên đạt yêu cầu phải là người nhiệt tình và chăm chỉ, tính tình cởi mở và có khiếu hài hước. Họ cũng phải "nghĩ như một khách hàng" để có thể hiểu khách hàng hơn.

Người phát ngôn của công ty trả lời phỏng vấn BBC: "Các đồ chơi người lớn có nhiều loại; chính vì thế người đánh giá sản phẩm phải biết rõ từng sản phẩm và đưa ra lời khuyên cho khách hàng về ưu nhược điểm của nó. Đưa ra những thông tin chính xác và đáng tin cậy là điều tối quan trọng. Đây là một công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ năng như rất nhiều công việc khác".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm