Bảo Anh bị nhầm thành... Bảo Anh?

Tiểu Duy, Theo Thể Thao và Văn Hoá 18:00 07/02/2023

Là Bảo Anh nhưng không phải là Bảo Anh, ủa là sao?

Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Anh cũng vừa mới kết hôn với nam ca sĩ Bằng Cường sau quãng thời gian hẹn hò. Đám cưới của cặp đôi chênh nhau 12 tuổi này cũng vừa mới diễn ra hôm 4/2 vừa qua trong sự chúc phúc của đông đảo người thân, đồng nghiệp. Netizen có dịp được hoang mang vì cứ tưởng Bảo Anh làm đám cưới, nhưng hóa ra lại là một... Bảo Anh khác.

Bảo Anh bị nhầm thành... Bảo Anh? - Ảnh 1.

Bảo Anh làm đám cưới với Bằng Cường mới đây không phải là Bảo Anh quen thuộc với công chúng đâu nhé!

Bảo Anh vợ của Bằng Cường tên thật là Nguyễn Hoàng Bảo Anh, sinh năm 1993 (còn giọng ca Bảo Anh nổi tiếng hơn tên thật là Nguyễn Hoài Bảo Anh, sinh năm 1992). Cô là thành viên của nhóm song ca Gemini gồm 2 chị em Bảo Anh - Bảo Trân, thành lập từ năm 2014. Một số ca khúc của nhóm có thể kể đến Tỉnh Đi, Gã Đó,... Cả hai có đối tượng khán giả riêng, trình diễn ở một số sự kiện tầm nhỏ và vừa cũng như ra mắt sản phẩm tương đối đều đặn. Nhưng tất nhiên, khi nhắc đến Bảo Anh thì gần như 100% người được hỏi đều nhớ đến nữ chủ nhân của các bản hit như Trái Tim Em Cũng Biết Đau, Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng, Ai Cần Ai,...

Cũng chính vì việc trùng tên, trùng luôn cả nghệ danh nên Bảo Anh mới đây đã có chia sẻ về việc cô bị 1 bầu show nhầm lẫn là giọng ca Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng. Câu chuyện cười ra nước mắt nhưng có cái kết khá dễ thương.

Bảo Anh chia sẻ đoạn clip bị bầu show nhầm là... Bảo Anh nên book lộn người!

"Lúc đó tôi mới vào nghề, vẫn còn là sinh viên năm Nhất ở Nhạc viện. Lúc đó có một chị bên phòng trà Nam Quang liên hệ để book show. Tôi có nói rằng tôi không phải là Bảo Anh nhưng sau một hồi nói chuyện thì họ quyết định vẫn giữ show, book tôi bình thường. Thật ra trước đó phải có một buổi casting, tôi lên phòng trà Nam Quang để gặp chị biên tập, sau khi kiểm tra thử thì quyết định vẫn giữ show diễn đó. Mặc dù trước đó lí do tôi được liên lạc là do nhầm lẫn..." - bà xã Bằng Cường kể câu chuyện "cười ra nước mắt" khi được hỏi.

Sau đó, Bảo Anh cũng vui vẻ cho biết để dễ phân biệt, có thể từ nay về sau gọi cô bằng Bảo Anh (Gemini) - lấy theo nhóm nhạc của 2 chị em song sinh - để dễ phân biệt.

Bảo Anh bị nhầm thành... Bảo Anh? - Ảnh 3.

Đây là Bảo Anh...

Bảo Anh bị nhầm thành... Bảo Anh? - Ảnh 4.

Còn đây là Bảo Anh (Gemini).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày