Hồ Quang Hiếu và Nega - tình tin đồn Bảo Anh: Người sở hữu nhạc Xuân quốc dân, người là dancer kỹ năng đầy mình!

Tuyết Hiền, Theo Thể thao Văn hóa 16:00 04/02/2023

Có vẻ như gu người yêu của Bảo Anh là người làm nghệ thuật.

Bảo Anh đang là cái tên hot nhất MXH khi bất ngờ lộ ảnh "khoá môi" mặn nồng với một chàng trai. Không chờ đợi lâu, dân tình đã soi ra danh tính chàng trai kia chính là Nega - dancer sinh năm 1999 từng thuộc đội Bảo Anh tại Street Dance Việt Nam 2022. Nhìn lại một lượt dàn người yêu - người yêu tin đồn của Bảo Anh, điểm chung đều là người hoạt động nghệ thuật.

Hồ Quang Hiếu

Tháng 10/2016, showbiz Việt xôn xao với thông tin Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh xác nhận yêu nhau. Từng là cặp đôi trai tài gái sắc của Vpop, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh chia tay sau 3 năm công khai. Tính đến hiện tại, nam ca sĩ chắc hẳn là người yêu cũ nổi tiếng nhất của Bảo Anh. Sau chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, không ngại nhắc về nhau và giữ tương tác tốt.

Hồ Quang Hiếu và Nega - tình tin đồn Bảo Anh: Người sở hữu nhạc Xuân quốc dân, người là dancer kỹ năng đầy mình! - Ảnh 1.
Hồ Quang Hiếu và Nega - tình tin đồn Bảo Anh: Người sở hữu nhạc Xuân quốc dân, người là dancer kỹ năng đầy mình! - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh là cặp đôi từng khiến nhiều người ngưỡng mộ

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều là những ca sĩ có nhiều hit nổi bật. Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Hồ Quang Hiếu sở hữu loạt bài hát nổi tiếng rộng khắp như Nơi Ấy Con Tìm Về, Tìm Em... Đặc biệt, hit Con Bướm Xuân của Hồ Quang Hiếu đến hiện tại vẫn là bản nhạc xuân "quốc dân", người người nhà nhà đều thuộc. Hồ Quang Hiếu được lòng khán giả bởi những sáng tác sâu lắng, nhạc và lời đều ý nghĩa, da diết. Dù đã lâu không ra sản phẩm, nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn sở hữu lượng fan đông đảo theo dõi. Hiện tại, Hồ Quang Hiếu lâu lâu xuất hiện trên các chương trình truyền hình và thường xuyên "tấu hài" cùng fan trên MXH.

Con Bướm Xuân MV - Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu và Nega - tình tin đồn Bảo Anh: Người sở hữu nhạc Xuân quốc dân, người là dancer kỹ năng đầy mình! - Ảnh 4.
Hồ Quang Hiếu và Nega - tình tin đồn Bảo Anh: Người sở hữu nhạc Xuân quốc dân, người là dancer kỹ năng đầy mình! - Ảnh 5.

Hồ Quang Hiếu có cho mình nhiều bản hit

Tình tin đồn Nega

Sau khi bức ảnh khoá môi Bảo Anh lan truyền, danh tính Nega được dân tình quan tâm tìm hiểu. Trước khi trở thành tuyển thủ team Bảo Anh tại Street Dance Việt Nam 2022, Nega đã là dancer chuyên nghiệp. Nega tên thật là Nguyễn Đỗ Quốc Khanh, sinh năm 1999 tại Hà Nội. Nega có ngoại hình ấn tượng khi sở hữu gương mặt góc cạnh - cá tính.

Hồ Quang Hiếu và Nega - tình tin đồn Bảo Anh: Người sở hữu nhạc Xuân quốc dân, người là dancer kỹ năng đầy mình! - Ảnh 6.
Hồ Quang Hiếu và Nega - tình tin đồn Bảo Anh: Người sở hữu nhạc Xuân quốc dân, người là dancer kỹ năng đầy mình! - Ảnh 7.

Nega từng thuộc đội Bảo Anh

Theo đuổi nghề nhảy chuyên nghiệp, Nega được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất tại Street Dance. Trong quá trình Street Dance diễn ra, dân tình không khó để nhận thấy Bảo Anh rất ưu ái nam dancer này. Dù không là Quán quân, nhưng cũng có thể nói Nega đã rất thành công khi trở thành người yêu Bảo Anh.

Hồ Quang Hiếu và Nega - tình tin đồn Bảo Anh: Người sở hữu nhạc Xuân quốc dân, người là dancer kỹ năng đầy mình! - Ảnh 8.
Hồ Quang Hiếu và Nega - tình tin đồn Bảo Anh: Người sở hữu nhạc Xuân quốc dân, người là dancer kỹ năng đầy mình! - Ảnh 9.

Nega được cho là tình tin đồn của Bảo Anh

Trong một bài phỏng vấn sau chương trình, nói về tương tác thân thiết với Trọng Hiếu, Bảo Anh từng chia sẻ sẽ không rung động chỉ vì người đó đẹp trai: "Ở trong showbiz tôi đã gặp nhiều trai đẹp quá rồi nên thấy cũng bình thường". Từ đó có thể thấy, gu của Bảo Anh là nghệ sĩ chăng?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày