Bánh tráng nướng "bà khùng" Đà Lạt bị tố đuổi khách với lí do hết sức vô lý, cư dân mạng lên án đòi tẩy chay

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:27 28/09/2020

Tiệm bánh tráng nướng nổi tiếng nhất nhì Đà Lạt đang gây tranh cãi mạnh mẽ trên MXH vì hành vi đuổi khách của cô chủ quán.

Toạ lạc tại địa chỉ số 61 đường Nguyễn Văn Trỗi (TP. Đà Lạt, Lâm Đồng), bánh tráng nướng "bà khùng" (biệt danh các du khách thường xuyên lên Đà Lạt đặt cho) là một trong những địa điểm thu hút đông đảo những ai đến Đà Lạt đều check-in. 

Thời gian gần đây, tiệm bánh tráng nướng này liên tục dính các lùm xùm, chủ yếu liên quan đến thái độ đuổi khách của cô chủ quán. Vào hồi nhiều năm trước, cô chủ cũng từng khiến không ít netizen cãi nhau vì liên quan đến chuyện đuổi nhóm 6 khách vì chỉ gọi 1 cái bánh tráng nướng.

Bánh tráng nướng bà khùng Đà Lạt bị tố đuổi khách với lí do hết sức vô lý, cư dân mạng lên án đòi tẩy chay - Ảnh 1.

Bài đăng của H.N được đông đảo cư dân mạng chia sẻ

Bánh tráng nướng bà khùng Đà Lạt bị tố đuổi khách với lí do hết sức vô lý, cư dân mạng lên án đòi tẩy chay - Ảnh 2.

Đôi chân bị thương của bạn H.N trong chuyến đi du lịch Đà Lạt

Mới nhất có trường hợp của bạn H.N vừa đăng bài lên một group ẩm thực có tiếng trên Facebook, H.N đã có những review chân thật về trải nghiệm ẩm thực theo kiểu "ôm cục tức" khi ghé tiệm bánh tráng nướng "bà khùng".

Cụ thể, vào ngày 17/7, vào lúc cỡ 17:00 chiều, H.N cùng bạn mình có ghé đến tiệm bánh tráng nướng "bà khùng" để thưởng thức. Cả hai vừa ngồi xuống đã bị bà chủ chỉ vào cái chân đang bị thương của bạn H.N và nói: Đi cái chân bị như vậy thì không bán đâu, đừng có ngồi đây chiếm chỗ rồi không bán được cho những người tới sau (trước đó, bạn của H.N có bị thương ở chân và phải băng bó nhưng vẫn ráng đến tiệm bánh tráng nướng để ăn).

Bánh tráng nướng bà khùng Đà Lạt bị tố đuổi khách với lí do hết sức vô lý, cư dân mạng lên án đòi tẩy chay - Ảnh 3.

Hình ảnh bánh tráng nướng "bà điên"

Lúc này H.N mới trả lời: Cô ơi, chân bạn con bị đau nhưng vẫn ăn được, cô làm bán cho tụi con nha. Theo lời kể của H.N, chủ quán nhăn nhó rồi nói to: Đã nói không bán là không bán!

Ngay sau khi nghe câu chuyện của H.N xong, phần lớn những người bình luận đều bày tỏ sự phẫn nộ. Khuyên rằng nếu đã bỏ tiền ăn thì nên được chủ quán đối đãi chính đáng, không việc gì phải cầu cạnh thế này. Ngoài ra, một số bạn cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi du lịch Đà Lạt có những hàng quán như thế này.

Một vài bình luận về hàng bánh tráng nướng "bà điên":

Mọi người đừng nghĩ là ăn thử 1 lần cho biết hay gì. Dù nghe nói ngon thế nào đi nữa vẫn không thiếu quán ngon mà người bán có tâm đâu mà.

May quá sắp đi Đà Lạt chơi đọc được bài này, nói thiệt dù ngon cỡ nào ngon chứ bán hàng mà chửi khách thì có cho tiền mình cũng không ăn ạ.

- Đã ăn và chứng kiến một bạn bị chửi, thật sự không muốn quay lại chút nào. 

Liên lạc với H.N, cô bạn cho biết sở dĩ du lịch từ tháng 7 nhưng giờ mới kể trên Facebook là vì quản trị viên của group duyệt khá chậm. H.N nói cô khẳng định sự việc trên 100% là sự thật. Ban đầu khi đến ăn quán của bà, cả H.N và bạn đều chỉ muốn đến để ăn xem có ngon như lời đồn hay không, hoàn toàn không có ý muốn đến nghe "chửi". Ban đầu H.N và bạn còn năn nỉ cô bán cho, nhưng không ngờ là thái độ chủ quán tệ đến vậy.

Ngoài ra, cô nàng muốn chia sẻ câu chuyện này vì không muốn những ai tới Đà Lạt lại phải có trải nghiệm du lịch tồi tệ như mình và bạn đi cùng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm