Bành Tiểu Nhiễm sắp “chốt đơn” Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, netizen ưng mạnh nhưng nam chính lại đòi đổi mỹ nhân khác?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 27/09/2021

Bành Tiểu Nhiễm và Trần Triết Viễn liệu có thể thành sao sáng như Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch... ngày trước?

Thời gian gần đây, trên Douban của bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 bất ngờ cập nhật hai diễn viên chính là Bành Tiểu NhiễmTrần Triết Viễn. Bành Tiểu Nhiễm là nàng Tiểu Phong trong Đông Cung còn Trần Triết Viễn nổi tiếng nhờ Tân Tuyệt Đại Song Kiêu.

Đôi diễn viên chính của Tiên Kiếm 4

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là loạt phim kiếm hiệp cổ trang đình đám của Trung Quốc. Phim từng có sự tham gia của nhiều ngôi sao như Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên... Chính vì vậy, sự kì vọng của công chúng ở phần mới rất lớn. Dù dự án đã rục rịch từ vài năm trước nhưng đến nay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 vẫn chưa khai máy.

Anh chàng khá hợp với hình tượng nam chính hài hước, năng động

Nhan sắc của Bành Tiểu Nhiễm không có gì để chê

Trước thông tin Bành Tiểu Nhiễm và Trần Triết Viễn có khả năng trở thành nam nữ chính, cư dân mạng có thái độ khá tích cực. Nhiều người khen ngợi hai diễn viên có nhan sắc, đẹp đôi. Tuy nhiên lại đang có thông tin phía Trần Triết Viễn muốn nữ chính là một ngôi sao có tiếng hơn, trước mắt chưa ưng lắm Bành Tiểu Nhiễm. Bên cạnh đó, đạo diễn của phim là Chu Duệ Bân - người cầm trịch Hương Mật Tựa Khói Sương, Trường Ca Hành nên khán giả khá yên tâm.

Bình luận của cư dân mạng:

- Visual của 2 bạn này cực xịn.

- Ôi đạo diễn Hương Mật thì khá yên tâm.

- Mong năm nay chị đẹp toả sáng.

- Đẹp trai - xinh gái! Chốt đơn!

- Nghe tin tức từ 2019 đến giờ mới cập nhật Douban. Hóng quá đi.

Nguồn: Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 hiện vẫn chưa xác định ngày bấm máy.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm