Phim của Triệu Lộ Tư xứng đáng "no gạch" vì kỹ xảo cực ảo: Nấu ăn mà tưởng nạn châu chấu kéo đến, phí lương thực đến đáng giận

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 25/09/2021

Cảnh nấu ăn trong phim mới của Triệu Lộ Tư khiến khán giả không nói nên lời...

Sau "thảm họa" ca múa của Triệu Lộ Tư ở tập đầu tiên, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử tiếp tục khiến khán giả phải cạn lời với cảnh thi nấu ăn của nam chính Yến Vân Chi (Từ Khai Sính) và nam phụ Văn Viễn (Nhậm Hào).

Cảnh quay nấu ăn gây xôn xao cộng đồng mạng của Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

Trong cảnh quay này, kĩ thuật dùng dao của Yến Vân Chi và Văn Viễn đã khiến người xem phải "mắt chữ A mồm chữ O" vì quá ảo diệu. Miếng thịt khi chạm vào lưỡi dao của Yến Vân Chi không hề bị đứt, ấy thế mà anh chàng chỉ cần lia dao vài lần thịt đã rơi ra từng miếng, bay bay như cánh hoa hồng trong căn bếp.

Màn thi nấu ăn ảo diệu của nam chính và nam phụ

Sau khi cảnh quay này được phát sóng, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử đã nhận về không ít gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Ai nấy đều đồng ý rằng kĩ xảo của phim vẫn còn quá "phèn", thậm chí còn khiến cho người xem liên tưởng tới tựa game Fruit Ninja từng làm mưa làm gió một thời.

Phim của Triệu Lộ Tư xứng đáng no gạch vì kỹ xảo cực ảo: Nấu ăn mà tưởng nạn châu chấu kéo đến, phí lương thực đến đáng giận - Ảnh 4.
Phim của Triệu Lộ Tư xứng đáng no gạch vì kỹ xảo cực ảo: Nấu ăn mà tưởng nạn châu chấu kéo đến, phí lương thực đến đáng giận - Ảnh 5.
Phim của Triệu Lộ Tư xứng đáng no gạch vì kỹ xảo cực ảo: Nấu ăn mà tưởng nạn châu chấu kéo đến, phí lương thực đến đáng giận - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng chán nản với kỹ xảo của Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Thời này vẫn còn những phim "3 xu" thế này ư? Đã không làm được thì đừng có cố mà quay mấy cảnh như này rồi mang nhục không biết.

- Ai mà xem hết bộ này cũng dũng cảm, chứ tôi xem cái clip này não tôi cũng tàn theo luôn.

- Đây là phim hài à? Sao mình coi mấy cái cut toàn thấy hài không vậy...

- Coi mà muốn trầm cảm luôn đó, mấy tập này coi như nháp, yêu cầu mấy tập sau coi làm kĩ càng hơn nha đoàn làm phim.

Tổng hợp từ Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử phát sóng 19h00 từ thứ Ba tới thứ Năm hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm