Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã "dừ" còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 24/09/2021

Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa đã khiến người hâm mộ lắc đầu ngán ngẩm.

Ngày 24/9, đoàn làm phim Mãi Mãi Là Bao Xa (tên mới: Khi Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học) đã tung ra trailer định ngày phát sóng chính thức cho bộ phim. Mặc dù trong những bức ảnh được leak ra trước đó, tạo hình của Bạch Lăng Lăng (Châu Vũ Đồng) và Dương Lam Hàng (Lưu Dĩ Hào) đã được hé lộ, song sau khi xem xong đoạn trailer này, khán giả vẫn không giấu được sự thất vọng.

Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa

Đoạn trailer dài hơn 2 phút của Mãi Mãi Là Bao Xa tập trung giới thiệu các nhân vật chủ chốt của bộ phim. Dẫu biết rằng tạo hình của Bạch Lăng Lăng sau khi lên phim sẽ có một sự thay đổi lớn, fan nguyên tác của bộ truyện này vẫn cảm thấy vô cùng hụt hẫng khi không được nhìn thấy một Bạch Lăng Lăng tóc dài, dịu dàng và có chút buồn. Tuy nhiên trong trailer này, Bạch Lăng Lăng lại mang cảm giác rất năng động, hoạt bát, trái ngược với tưởng tượng của mọi người.

Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã dừ còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp? - Ảnh 2.
Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã dừ còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp? - Ảnh 3.

Bạch Lăng Lăng này quá năng động so với nguyên tác rồi...

Về phía Dương Lam Hàng, cộng đồng mạng nhận xét rằng cảm giác tạo hình của nhân vật này phù hợp với vai diễn tổng tài hơn là một giáo sư. Với tạo hình sai quá sai như thế này, niềm hi vọng duy nhất của khán giả đó chính là thực lực diễn xuất của cặp đôi chính mà thôi.

Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã dừ còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp? - Ảnh 4.

Tạo hình gây thất vọng của Dương Lam Hàng

Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã dừ còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp? - Ảnh 5.
Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã dừ còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp? - Ảnh 6.
Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã dừ còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp? - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng ngán ngẩm trước tạo hình của cặp đôi chính (Ảnh chụp màn hình)

Mãi Mãi Là Bao Xa kể về chuyện tình giữa giáo sư Dương Lam Hàng và cô học trò nhỏ Bạch Lăng Lăng. Cả hai vô tình quen và yêu nhau qua mạng. Vì tình yêu này, Dương Lam Hàng từ nước Mỹ xa xôi quay về Trung Quốc làm việc để tìm Bạch Lăng Lăng. Thế nhưng, cả hai lại đối diện với nhau trong cương vị thầy giáo và học trò. Chuyện tình lãng mạn, hài hước của cặp đôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Không phải, cả 2 đều không phải. Theo nguyên tác cả 2 nhân vật chính đều phảng phất nỗi u buồn. Tạo hình này có hơi sinh động quá rồi. Nhưng cả 2 đều có diễn xuất nên sẽ xem.

- Mong cho diễn xuất ổn áp để tôi có phim coi mùa dịch, chứ tạo hình khác xa với tôi tưởng tượng quá.

- Châu Vũ Đồng để tóc dài xinh xỉu, để tóc ngắn nhìn dừ thế...

- Tôi đã nghĩ poster có thể bỏ qua, nhưng sau khi xem xong trailer thì vẫn là đọc lại truyện được rồi...

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Mãi Mãi Là Bao Xa lên sóng từ ngày 25/9 lúc 19h00.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm