"Bảng xếp hạng" thành tích của loạt người nổi tiếng từng thi Ai là triệu phú

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 06/01/2017

Bên cạnh Châu Đăng Khoa vừa giành được 40 triệu đồng thì Gil Lê, Hoàng Yến Chibi, Khôi Te, Huyme... những người nổi tiếng đều từng là người chơi tại Ai là triệu phú sẽ xếp thứ mấy trên "bảng xếp hạng" thành tích này đây?

Ngồi trên ghế nóng của Ai là triệu phú, nếu những người bình thường run 1 thì những người nổi tiếng hẳn phải run 10, vì khi lên sóng họ chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Từ trước tới giờ, cũng đã có không ít những gương mặt diễn viên, ca sĩ rồi hot girl, hot boy tham gia Ai là triệu phú. Mỗi người đều thể hiện được sở trường, kiến thức của mình cũng như cả điểm yếu nữa ngay tại trường quay.

Trong số gần đây nhất (lên sóng ngày 3/1), nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa đã vừa trở thành người nổi tiếng đầu tiên giành được giải thưởng là 40 triệu đồng của Ai là triệu phú. Nhân dịp này, hãy thử xem lại những lần Ai là triệu phú có sự tham gia của các người chơi nổi tiếng và cùng... "xếp hạng" số tiền thưởng mà họ giành được từ chương trình nhé! Chắc chắn sẽ có không ít bất ngờ cho xem!

1. Châu Đăng Khoa (vượt qua câu 12, giải thưởng 40 triệu đồng)

Vừa mới lên sóng trên chương trình ngày 3/1 vừa qua, nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa đã thực sự để lại ấn tượng bởi kiến thức cũng như sự khéo léo khi sử dụng trợ giúp, hay các quyết định sáng suốt của mình. Quyết định dừng cuộc chơi khi vượt qua câu hỏi thứ 12, Châu Đăng Khoa đã ra về với phần thưởng trị giá 40 triệu đồng, và trở thành người nổi tiếng đầu tiên tham gia Ai là triệu phú nhận được giải thưởng lớn như thế này.

2. Hoàng Yến Chibi (vượt qua câu 11, giải thưởng 30 triệu đồng)

Hoàng Yến Chibi xuất hiện trên Ai là triệu phú vào ngày 25/10/2016. Cũng giống như những người chơi đầu tiên, cô nàng đã trả lời rất nhanh 5 câu hỏi đầu tiên. Nhưng từ những câu sau, do độ khó ngày càng tăng nên cô nàng đã phải lần lượt sử dụng các quyền trợ giúp. Đến câu thứ 12, với câu hỏi "Ốc cửu khổng" là tên gọi khác của loài động vật thân mềm nào, cô nàng đã quyết định dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng 30 triệu đồng.

3. Minh Hương (Nhật kí vàng anh) và Khôi Te (He Always Smiles): 22 triệu đồng

Lên sóng cùng số với Châu Đăng Khoa, Minh Hương - Vàng Anh một thời tuy vượt qua được 10 câu hỏi với giải thưởng 22 triệu đồng nhưng những gì thể hiện lại chưa thực sự thuyết phục. Ngay ở câu 4, 5, Minh Hương đã phải dùng quyền trợ giúp dù kiến thức này khá cơ bản.

Cũng giành được giải thưởng 22 triệu đồng từ Ai là triệu phú nữa là Khôi Te (He Always Smiles). Anh chàng lên sóng chương trình vào ngày 19/4/2016. Ở thời điểm đó, để "ẵm" giải thưởng 22 triệu này, Khôi Te phải vượt qua 12 câu hỏi. MC Lại Văn Sâm cũng đã phải cảm thán trước phần thi rất xuất sắc của Khôi Te: "đã lâu rồi không có ai vượt qua câu số 12 của chúng tôi".

4. Gil Lê và Huyme (vượt qua câu 9, giải thưởng 14 triệu)

Gil Lê có thể xem là một trong những người chơi may mắn của Ai là triệu phú khi lên sóng vào số đầu tiên của năm Bính Thân. Nhờ sự trợ giúp của khán giả, Gil Lê đã trả lời đúng câu hỏi số 9 với nội dung "Biển Lagi thuộc địa phận tỉnh nào?" tương ứng số tiền 14 triệu đồng. Sau đó, Gil cũng đã quyết định dừng cuộc chơi để bảo toàn giải thưởng. Một điều đáng chú ý nữa là Gil Lê đã dùng phần thưởng của Ai là triệu phú đem tặng cho những người già, những người không có điều kiện để có một cái Tết ấm áp.

Có cùng thành tích như Gil Lê là Huyme, chàng Vlogger điển trai lên sóng vào ngày 17/2/2015 (29 Tết). Vượt qua 9 câu hỏi của chương trình và sử dụng hết 4 sự trợ giúp, Huyme đã quyết định dừng chơi ở câu hỏi số 10, một câu hỏi về kiến thức văn học: "Con vật nào được nhắc đến trong bài thơ "Đồng quê" của nhà thơ Trần Đăng Khoa?". Với việc dừng chơi đúng lúc, Huyme đã bảo toàn được giải thưởng 14 triệu đồng của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14