Ai là Triệu phú: Minh Hương NKVA run quá nên không thể nhớ món Tom Yum là của nước nào dù thường xuyên ăn!

Ái Lê, Nhật Chung, Theo Trí Thức Trẻ 23:52 03/01/2017

Lại thêm một màn trả lời bất ngờ tại chương trình Ai là triệu phú. Và lần này người chơi không ai khác ngoài Minh Hương - gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả phim truyền hình.

Lê Minh Hương là khách mời "xông đất" số đặc biệt chương trình "Ai là triệu phú" phát sóng tối 3/1. Cô được lớp khán giả đầu 9X biết đến với vai nữ chính của series phim Nhật ký Vàng Anh phần 1. Ngoài các hoạt động diễn xuất, Minh Hương còn là BTV dẫn chương trình thời sự cho kênh truyền hình ANTV.

Ai là Triệu phú: Minh Hương NKVA run quá nên không thể nhớ món Tom Yum là của nước nào dù thường xuyên ăn! - Ảnh 1.

Minh Hương vượt qua được 10 câu hỏi của chương trình nhưng những gì cô thể hiện trong phần chơi của mình, chưa thật sự thuyết phục được khán giả. Trong gói câu hỏi 2 triệu đồng, Minh Hương gặp khó khăn ngay ở câu hỏi số 4 có nội dung: "Nước Pháp có đường biên giới với quốc gia nào sau đây?".

Ai là Triệu phú: Minh Hương NKVA run quá nên không thể nhớ món Tom Yum là của nước nào dù thường xuyên ăn! - Ảnh 3.

Chương trình đưa ra bốn phương án là: A. Bỉ/ B. Úc/ C. Nhật Bản/ D. Uruguay. Tưởng Minh Hương sẽ dễ dàng vượt qua câu này bằng phương pháp loại trừ, tuy nhiên sau vài giây phân vân, Minh Hương yêu cầu sự trợ giúp gọi điện cho người thân. Anh trai của nữ diễn viên đưa ra đáp án là Bỉ, và Minh Hương tiếp lời: "Em cũng đã phân vân giữa Bỉ và Úc". Không ít người ngạc nhiên với câu nói thêm trên vì ai cũng biết, Pháp thuộc châu Âu còn Úc lại nằm ở châu Úc, 2 châu này cách xa nhau vời vợi.

"Thật ra ngồi trên ghế nóng thì cháu hơi run một chút nhưng cháu cũng nghĩ tới phương án Bỉ. Để cho chắc chắn cháu mới dùng sự trợ giúp!", Minh Hương giải thích với MC Lại Văn Sâm về lý do lựa chọn sự trợ giúp cho câu hỏi này.

Ai là Triệu phú: Minh Hương NKVA run quá nên không thể nhớ món Tom Yum là của nước nào dù thường xuyên ăn! - Ảnh 4.

Chưa kịp vui mừng, Minh Hương lại bị làm khó bởi câu hỏi số 5 với nội dung "Tom Yum là món ăn đặc trưng của đất nước nào?". Người đẹp đứng trước các sự lựa chọn: A. Thổ Nhĩ Kỳ/ B. Thái Lan/ C. Phần Lan/ D. Ấn Độ. Cô trổ tài suy luận: "Cháu đã đến Thái Lan, nhưng cháu chưa được thưởng thức món này. Cháu quyết định sử dụng sự trợ giúp hỏi tổ tư vấn tại chỗ".

Khổ nỗi, người bạn thân đồng hành cùng Minh Hương cũng chính là người xung phong trợ giúp cô. Người bạn này thật thà nói: "Cháu xin trợ giúp cho Minh Hương phương án B. Thái Lan. Suốt ngày đi ăn rồi bà ơi, nhớ lại đi".

Sau khi nhận được sự trợ giúp của tổ tư vấn cho đáp án của câu hỏi số 5, Minh Hương một lần nữa tỏ ra tiếc nuối khi mình không thể tự nhớ ra kết quả sớm hơn.

"Ngay từ lần đầu tiên cháu đã cân nhắc là Thái Lan, nhưng cháu thật sự muốn độ an toàn cao nên cháu sẽ nghe theo tổ tư vấn tại chỗ", cô giải thích trước khi đưa ra lựa chọn.

Tuy nhiên sau 2 câu hỏi có phần hơi bị tâm lí này thì người chơi Minh Hương đã vượt qua khá suôn sẻ các câu hỏi tiếp theo và dừng chân ở câu hỏi số 10, ra về với tấm séc trị giá 22 triệu đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14