Bằng hai tấm biển quảng cáo, Samsung xác nhận ngày ra mắt smartphone màn hình gập Galaxy Fold

NGUYỄN HẢI, Theo TRÍ THỨC TRẺ 00:00 15/01/2019

Chiếc smartphone màn hình gập nhiều khả năng sẽ được xuất hiện cùng ngày với Samsung Galaxy S10 trong sự kiện Unpacked tới đây.

Từng có nhiều tin đồn về việc chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Fold của Samsung sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng Hai tới đây trong sự kiện Unpacked. Và mới đây, Samsung đã xác nhận điều này một cách gián tiếp.

Công ty đã đặt hai tấm bảng quảng cáo khổng lồ trên các tòa nhà ở trung tâm Paris với các dòng chữ Hàn Quốc trên đó. Tất nhiên, những dòng chữ không ngẫu nhiên mà xuất hiện. Một tấm biển cho biết "Tương lai đang trải ra" và tấm biển thứ hai có nghĩa "Ngày 20, tháng Hai".

Bằng hai tấm biển quảng cáo, Samsung xác nhận ngày ra mắt smartphone màn hình gập Galaxy Fold - Ảnh 1.

Dòng chữ trên biển quảng cáo có nghĩa "Tương lai đang trải ra"

Chắc hẳn Samsung không muốn chúng ta phải nhức đầu khi tìm hiểu ý nghĩa trong thông điệp của họ. Từ "trải ra" (unfold) trong tấm biển đầu tiên có mối liên hệ rõ ràng đến chiếc smartphone gập được mà họ rò rỉ mấy tháng trước. Thậm chí, Samsung còn mang thiết bị này đến hội chợ CES 2019 vừa qua, tuy chỉ dành cho một số khách mời nhất định được chiêm ngưỡng.

Bằng hai tấm biển quảng cáo, Samsung xác nhận ngày ra mắt smartphone màn hình gập Galaxy Fold - Ảnh 2.

Dòng chữ có nghĩa "ngày 20, tháng Hai"

Bên cạnh khả năng gập thì có vẻ mọi người chưa quan tâm lắm về các thông số kỹ thuật. Dễ nhận thấy, nếu khả năng gập của thiết bị không hoạt động như kỳ vọng của người dùng, các thông số phần cứng sẽ không đủ thuyết phục để mọi người mua nó, đặc biệt là với mức giá dự kiến cao ngất ngưởng khi ra mắt.

Sau nhiều năm bị trì hoãn, với hàng loạt các tin đồn và rò rỉ, cuối cùng chúng ta chỉ còn cách "cuộc cách mạng" smartphone của Samsung vài tuần nữa. Cho dù nó thành công ở mức độ nào đi nữa, cuối cùng Galaxy Fold cũng sắp lộ diện thật rồi.

Tham khảo PhoneArena

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày