Bạn trai nữ streamer Hạ Mi bị giả mạo tài khoản TikTok, kẻ mạo danh còn "gáy bẩn" gây chiến với game thủ khác

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 13/10/2020

Fan của hot streamer tựa game Free Fire - Invis K - phát hiện ra số lượng lớn tài khoản mạo danh nam streamer này trên mạng xã hội TikTok.

Invis K được biết đến là streamer của tựa game Free Fire. Anh được yêu thích không chỉ nhờ cách nói chuyện vui vẻ, hào hứng trên stream mà còn thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm khi chơi. Theo đó, Invis K được biết đến nhiều hơn với vai trò là bạn trai của hot streamer Hạ Mi, cô gái vàng của làng Liên Quân Mobile.

Tuy vậy, anh chàng vẫn gọi là tân binh trong làng streamer và khá kín tiếng trước truyền thông.

Bạn trai của nữ streamer Hạ Mi bị giả mạo tài khoản TikTok, kẻ mạo danh còn gáy bẩn gây chiến với game thủ khác - Ảnh 1.

Gần đây, cộng đồng fan của nam streamer đã phát hiện không ít tài khoản TikTok mạo danh nam streamer Invis K và đăng tải các clip in-game của anh. Không chỉ vậy, nhiều tài khoản trong số đó có những ngôn ngữ đả kích, tiêu cực, miệt thị game thủ/ streamer khác.

Tuy nhiên, do nam streamer luôn cố gắng giữ thái độ bình tĩnh và biết cách chọn lọc từ ngữ trên sóng stream nên fan anh chàng "nhìn phát biết ngay" các tài khoản kia đều là giả mạo.

Không chỉ dừng lại ở việc bình luận và chia sẻ cho cộng đồng về các tài khoản giả mạo, người hâm mộ còn cùng nhau report (báo cáo) các nội dung mạo danh để bảo vệ hình ảnh cho thần tượng.

"Anh tôi có ăn có học, không biết những lời này đâu."

"Nhìn là biết ngay kênh fake (giả mạo)!"

"Mạo danh anh em ơi."

"Chung tay report để bảo vệ hình ảnh anh K nè!"

"Invis K không nói chuyện kiểu này đâu."

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm