Nhân dịp "Chim Sẻ vào lồng", điểm qua hình ảnh long lanh trong ngày vui của các game thủ, streamer Việt

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 12/10/2020

Đám cưới, đám hỏi của những game thủ nổi tiếng luôn dành được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Fan nào cũng muốn thấy người mà mình ủng hộ có được cuộc sống hạnh phúc.

Sự kiện Chim Sẻ Đi Nắng - huyền thoại làng AoE Việt Nam làm đám hỏi và sắp "vào lồng" đã gây xôn xao cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Bởi lẽ bản thân Sẻ cũng rất ít chia sẻ về vấn đề đời tư trên mạng xã hội. "Manh mối" duy nhất mà cộng đồng được biết là việc anh thay ảnh đại diện Facebook. Mọi người đều chúc mừng cho hạnh phúc của Chim Sẻ Đi Nắng.

Có thể nói cuộc hôn nhân của Sẻ được quan tâm nhất nhì trong giới game thủ. Sau đây là những đám hỉ vô cùng đáng chú ý của các streamer, YouTuber nổi tiếng từng làm mưa làm gió cộng đồng.

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh

Cris Phan hay Cris Devil Gamer là một trong những YouTuber về game kỳ cựu tại Việt Nam. Còn với Mai Quỳnh Anh, cô là một diễn viên trong những bộ sitcom được giới trẻ yêu thích. 

Vì vậy đám cưới của anh và bà xã Mai Quỳnh Anh cũng được rất nhiều người quan tâm. Nhiều người nói rằng vợ chồng Mai Quỳnh Anh và Cris Phan là cặp trời sinh. Quả thực là đúng khi tính cách cả 2 đều vô cùng hợp nhau, đều trao cho nhau những nguồn năng lượng tích cực, lạc quan.


Độ Mixi và Trang Mixi

Về một nhà từ trước lúc Độ Mixi trở thành streamer hàng đầu như bây giờ, chuyện tình của Độ Mixi và "bà chủ kênh" là thứ mà các fan của Tộc trưởng nhắc tới liên tục. Cái tên Mixigaming thực chất cũng là từ biệt danh của vợ anh - tức Trang Mixi mà ra. Là Tộc trưởng của làng streamer với vô cùng nhiều fan nên chuyện tình cảm của hai người cũng được chú ý rất nhiều.


QTV - Raina

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về QTV nữa. Anh là tượng đài của làng LMHT Việt Nam. Còn vợ anh - Raina từng làm streamer ở QTV Center và cô luôn thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Đám cưới của 2 người diễn ra đã khiến fan của QTV được phen "mừng rơi nước mắt" vì cuối cùng anh "Quả Tạ Vàng" đã yên bề gia thất rồi.


Xemesis - Trang Phạm

Quen nhau từ trong sự kiện khai trương tiệm bánh mì của PewPew, cặp đôi này dần làm quen và đi đến lễ đính hôn. Khỏi phải nói về streamer Xemesis, anh là một trong "Tứ hoàng streamer" nên số lượng người theo dõi lúc bấy giờ thuộc hàng top. Cặp đôi này cũng khiến cộng đồng cảm thấy thú vị vì chênh lệch tuổi tác khá lớn lên tới 13.


FL.Gấu - Hồng Ngọc

Team Flash là top team hàng đầu của làng Liên Quân Mobile không chỉ trong nước mà còn là quốc tế. Trong đó, Gấu là một trong những cái tên xuất sắc đã đi cùng đội suốt một chặng đường dài.

Bắt đầu mối tình 5 năm bên nhau với Hồng Ngọc, từ khi Gấu còn chưa được nhiều người biết đến với tư cách tuyển thủ chuyên nghiệp cũng như đội trưởng của Team Flash. Dù gặp nhiều sóng gió nhưng Hồng Ngọc vẫn luôn ủng hộ Gấu hết mình trong sự nghiệp game thủ.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm