Nóng

Bạn thân Xoài Non, "người tình mai mối của ViruSs" lại khoe ảnh với đường cong "chết người", suýt lộ cả chỗ nhạy cảm!

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 23:25 19/02/2021

Bên cạnh những nét lai Tây rất lạ, thân hình cong vút bốc lửa của bạn thân Xoài Non - Sunna - là thứ khiến nhiều người không thể rời mắt.

Mới đây, chuyện ViruSs được bạn thân Xemesis giới thiệu cho cô nàng hot girl Sunna đã khiến cộng đồng có một phen bất ngờ. Không chỉ vì sự nổi tiếng của hai streamer này mà còn là vì cô nàng mà Xemesis giới thiệu cho bạn mình quá đỗi nóng bỏng. Cô nàng chính là Sunna - bạn thân của Xoài Non.

Bạn thân Xoài Non, người tình mai mối của ViruSs lại khoe ảnh với đường cong chết người, suýt lộ cả chỗ nhạy cảm! - Ảnh 1.

Sunna hay còn được biết đến với cái tên Wilson Nhật Anh. Đây là một trong những hot girl nổi tiếng của đất Sài Thành. Cô nàng mang những nét lai Tây ấn tượng và những đường cong nóng bỏng. Trong các bức ảnh, Sunna luôn khéo khoe trọn hình thể chuẩn đẹp cùng vẻ quyến rũ đến "hớp hồn". Hiện cô nàng vẫn đang đi học, song song đó là kinh doanh online.

Cô hoạt động chủ yếu trên Instagram, vào đây, người ta sẽ được chiêm ngưỡng những bức ảnh đầy bốc lửa từ thân hình của cô nàng.

Bạn thân Xoài Non, người tình mai mối của ViruSs lại khoe ảnh với đường cong chết người, suýt lộ cả chỗ nhạy cảm! - Ảnh 2.

Cô nàng không ngần ngại khoe bức ảnh thân hình bốc lửa của mình với một câu hỏi được đặt trên mục story Instagram

Bạn thân Xoài Non, người tình mai mối của ViruSs lại khoe ảnh với đường cong chết người, suýt lộ cả chỗ nhạy cảm! - Ảnh 4.
Bạn thân Xoài Non, người tình mai mối của ViruSs lại khoe ảnh với đường cong chết người, suýt lộ cả chỗ nhạy cảm! - Ảnh 5.
Bạn thân Xoài Non, người tình mai mối của ViruSs lại khoe ảnh với đường cong chết người, suýt lộ cả chỗ nhạy cảm! - Ảnh 6.
Bạn thân Xoài Non, người tình mai mối của ViruSs lại khoe ảnh với đường cong chết người, suýt lộ cả chỗ nhạy cảm! - Ảnh 7.
Bạn thân Xoài Non, người tình mai mối của ViruSs lại khoe ảnh với đường cong chết người, suýt lộ cả chỗ nhạy cảm! - Ảnh 8.
Bạn thân Xoài Non, người tình mai mối của ViruSs lại khoe ảnh với đường cong chết người, suýt lộ cả chỗ nhạy cảm! - Ảnh 9.

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm