Bạn gái Quang Hải bắt được hoa cưới, đem tặng Hoà Minzy

Rose, Theo Nhịp sống Việt 10:41 21/04/2022

Với hành động này, Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải - nhận được nhiều lời khen và chúc phúc từ mọi người.

Phần cuối đám cưới Tấn Tài và Thị Hiếu, cô dâu đứng trên sân khấu chuẩn bị tung hoa cưới cho hội chị em bên dưới. Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải - đã mạnh dạn tiến lên phía trước và còn ra hiệu cho Thị Hiếu tung hoa về phía mình. Điều này khiến cô dâu bất ngờ nhưng cũng đã làm theo ý của bạn.

Người yêu Quang Hải dễ dàng bắt được bó hoa của cô dâu. Nhiều người nghĩ rằng có lẽ cô gái quê Sơn Tây cũng muốn sớm cùng Quang Hải làm đám cưới. Tuy nhiên, hành động của Thanh Huyền sau đó gây bất ngờ.

Bạn gái Quang Hải cầm bó hoa cưới mà mình đỡ được đem đến tặng cho nữ ca sĩ Hoà Minzy. Hoà Minzy không lâu trước đây đã chia tay bạn trai thiếu gia và hiện cô đang một mình nuôi con trai khôn lớn. Thanh Huyền nhường bó hoa cưới với mong muốn Hoà Minzy sẽ sớm có được hạnh phúc trọn vẹn cho riêng mình.

Bạn gái Quang Hải bắt được hoa cưới, đem tặng Hoà Minzy - Ảnh 1.

Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải (ngoài cùng bên trái) thân thiết với Hoà Minzy (Ảnh chụp màn hình)

Điều này khiến nữ ca sĩ quê Bắc Ninh cảm động. Hoà Minzy cũng chúc Thanh Huyền sẽ có đi đến hôn nhân với người mình yêu: "Chúc cả người nhận được bó hoa này cũng sẽ đi tới được kết hôn. Và em nhường cho chị thì hạnh phúc sẽ đến với chị và đến với tất cả mọi người".

Hai cô gái sau đó ôm nhau thân thiết. Hoà Minzy quen biết và chơi với khá nhiều tuyển thủ ĐT Việt Nam, bởi vậy cô cũng thân với các nàng WAGs - bạn gái hay vợ cầu thủ. Trong đám cưới Tấn Tài, Hoà Minzy ngồi chính giữa khi cùng nhóm các nàng WAGs chụp ảnh kỉ niệm.

https://sport5.vn/ban-gai-quang-hai-bat-duoc-hoa-cuoi-dem-tang-hoa-minzy-20220421090449672.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày