Bạn gái ADC bất ngờ gây xôn xao khi công khai tư vấn chuyện tình dục nhạy cảm

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 29/06/2021

Những tư vấn về câu chuyện nhạy cảm khi yêu của hot TikToker Kim Chung Phan gây ra nhiều tranh cãi khi tuổi đời cô nàng còn quá trẻ.

Chuyện tình cảm trong giới eSports luôn là chủ đề được mọi người chú ý rất nhiều, đặc biệt là với các tuyển thủ trẻ. Không ít những cặp đôi thu hút sự chú ý lớn bởi sự dễ thương và ngọt ngào, trong đó có ADC - Kim Chung Phan. Cả hai đã trải qua hơn 1 năm ngọt ngào bên nhau.

Bạn gái ADC bất ngờ gây xôn xao khi công khai tư vấn chuyện tình dục nhạy cảm - Ảnh 1.

Mới đây, bạn gái của nam game thủ đã trả lời câu hỏi của một số người hâm mộ trên Instagram cá nhân. Bất ngờ thay, Kim Chung nhận được thắc mắc khá nhạy cảm và câu trả lời của cô đã tạo ra một số tranh cãi.

Cụ thể, Kim Chung nhận được câu hỏi về việc liệu mối quan hệ tình cảm có bền lâu nếu không "đụng chạm" (quan hệ tình dục). Tuy rằng, đây là câu hỏi khá nhạy cảm nhưng nữ TikToker vẫn cố gắng đưa ra lời tư vấn.

Bạn gái ADC bất ngờ gây xôn xao khi công khai tư vấn chuyện tình dục nhạy cảm - Ảnh 2.

Theo quan điểm của nữ TikToker, trong thời đại hiện nay thì việc quan hệ tình dục là cần thiết để giữ cho chuyện tình cảm lâu dài. Cô cũng khuyên rằng nên sống thoải mái, không nên gò bó, tuy nhiên cũng nên trao tình cảm cho người xứng đáng. Kim Chung Phan còn cho rằng "nếu không cho đụng chạm thì nửa kia sẽ chán và bỏ đi tìm người khác".

Bạn gái ADC bất ngờ gây xôn xao khi công khai tư vấn chuyện tình dục nhạy cảm - Ảnh 3.
Bạn gái ADC bất ngờ gây xôn xao khi công khai tư vấn chuyện tình dục nhạy cảm - Ảnh 4.
Bạn gái ADC bất ngờ gây xôn xao khi công khai tư vấn chuyện tình dục nhạy cảm - Ảnh 5.
Bạn gái ADC bất ngờ gây xôn xao khi công khai tư vấn chuyện tình dục nhạy cảm - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày