Bạn đã xem T.O.P (Big Bang) "ngoáy mông sexy" chưa?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 14/01/2017

Big Bang tiếp tục mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả trong tập mới nhất của "Weekly Idol".

Có thể nói Big Bang rất được chương trình "Weekly Idol" ưu ái khi dành hẳn 2 tập phát sóng cho nhóm. Nếu ai chưa hết hoàn hồn vì những gì để diễn ra trong tập trước thì hãy tiếp tục chuẩn bị quần để đội khi xem 5 thành viên Big Bang tung hoành suốt chương trình nhé!

Trong thử thách mà Seungri làm giám khảo để chọn ra thành viên mình sẽ tặng quà, cậu út đã trổ tài nhảy vũ đạo của nhóm nữ I.O.I với ca khúc "Pick Me" sau đó, yêu cầu các thành viên khác cũng phải trổ tài nhảy theo nhóm nữ.

Vốn quen thuộc với hình tượng ngầu lòi nên thử thách này dường như khá khó khăn đối với các thành viên, đặc biệt là chàng rapper tóc hồng nam tính T.O.P. Anh cả của Big Bang được giao nhiệm vụ nhảy ca khúc "Abracadabra" của 4 chị Đại Brown Eyed Girls. Và ca khúc với vũ đạo 18+ này khi rơi vào tay T.O.P bỗng chốc tăng độ sexy lên gấp bội. Cùng thưởng thức nhé!

Khuyến cáo cấm trẻ em dưới 18 tuổi!

Kéo anh về ngay thôi!

Trong trận chiến của G-Dragon và Daesung, cả 2 đã cùng nhảy "Cheer Up" của TWICE. G-Dragon đã mang lại tất cả sự dễ thương và ngọt ngào mà mình có, trong khi Daesung gây ấn tượng khi có thể nhớ gần hết vũ đạo gốc. Đặc biệt, "Quý bà Smell" (biệt danh của Daesung) còn làm "Shy Shy Shy" hết sức đáng yêu.

"Shy shy shy" của G-Dragon hơi bị sáng tạo nhỉ?

Daesung làm giống bản gốc hơn nè!

Thăm dò ý kiến

Ai làm "Shy shy shy" đáng yêu hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Vì quá khó chọn lựa nên Seungri yêu cầu 2 đàn anh của mình nhảy thêm "Pick Me" của I.O.I. G-Dragon đã phàn nàn "Đây là điều khó khăn nhất tôi đã làm trong 10 năm nay. Tại sao tôi làm điều này ở đây?"

"Pick Me" phiên bản "cạn lời"

Nhóm "5 dòng kẻ" phiên bản Hàn Quốc cũng được thử sức với nhảy với tốc độ nhân đôi và ca khúc được chọn là... "Bang Bang Bang".

Anh khác người quen rồi...

Cạn lời với anh tóc hồng!

Lấy cảm hứng từ "Gwiyomi" của G-Dragon, các thành viên khác đã phải thể hiện điệu nhảy dễ thương này của riêng mình. Người chiến thắng sẽ được lựa chọn bởi G-Dragon và được anh trưởng nhóm mua quà tặng. Đối với các tiêu chí để quyết định người chiến thắng, G-Dragon giải thích, "Bất cứ ai khiến tôi tức giận vì quá dễ thương sẽ giành chiến thắng".

Bạn đã xem T.O.P (Big Bang) ngoáy mông sexy chưa? - Ảnh 15.

Hai anh này là vẫn còn bình thường!

Bạn đã xem T.O.P (Big Bang) ngoáy mông sexy chưa? - Ảnh 16.

Nhưng đến anh tóc hồng...

Bạn đã xem T.O.P (Big Bang) ngoáy mông sexy chưa? - Ảnh 17.

...và cậu út thì cạn lời, cạn lời, cạn lời!

(Nguồn: soompi)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm