Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ tái ngộ sau những ồn ào cá nhân

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:39 13/01/2017

Sau một số những ồn ào gần đây về mối quan hệ cá nhân, cặp thầy trò Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã tái ngộ trong một show thực tế mới được ví như "The Voice dành cho người nổi tiếng".

"Cặp bài trùng" Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ tiếp tục có dịp hội ngộ tại sân chơi ca hát mới dành cho các nghệ sĩ - "Trời sinh một cặp" phát sóng lúc 21h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 từ 18/2/2017.

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ tái ngộ sau những ồn ào cá nhân - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ tái ngộ sau những ồn ào cá nhân - Ảnh 2.

Mr.Đàm và Dương Triệu Vũ tái ngộ

Mặc cho nhiều đồn đoán về mối quan hệ riêng, Dương Triệu Vũ vẫn trẻ trung xuất hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng trong buổi ghi hình gameshow. Tuy nhiên, lần này Dương Triệu Vũ sẽ tham gia chương trình với vai trò huấn luyện viên, trực tiếp hướng dẫn và song ca cùng các thí sinh trong team của mình. Ngược lại, với vai trò Ban giám khảo, Đàm Vĩnh Hưng sẽ là người nhận xét và cho điểm. Nói về việc liệu Dương Triệu Vũ cùng team của mình có được ưu ái vì là người thân của giám khảo hay không, Mr.Đàm khẳng định anh sẽ không vì tình riêng mà đi ngược lại với tiêu chí của bản thân và coi thường khán giả để thiên vị một ai đó.

Chương trình "Trời sinh một cặp" sẽ có 2 giám khảo và 3 huấn luyện viên. Đây là chương trình hoàn toàn mới dành cho những nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau ngoài lĩnh vực ca hát.

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ tái ngộ sau những ồn ào cá nhân - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ tái ngộ sau những ồn ào cá nhân - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ tái ngộ sau những ồn ào cá nhân - Ảnh 5.

Cả 2 vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp, mặc cho nhiều lời đồn đại bên ngoài

12 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ kết hợp cùng 3 huấn luyện viên để trình diễn những tiết mục song ca trong từng đêm thi. Ba huấn luyện viên sẽ chọn lựa thí sinh về với đội của mình mà không được biết danh tính, tên tuổi của các thí sinh, họ chỉ dựa vào giọng hát và chọn lựa cho mỗi người 4 thí sinh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm