Xuất hiện soái ca đẹp giống trai Hàn Quốc khiến Hồ Quang Hiếu cũng mê!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 13/01/2017

Nam thí sinh xuất hiện trong tập 11 của "Giọng ải giọng ai" khiến cả trường quay... ngẩn tò te vì quá đẹp trai, trong đó có cả... Hồ Quang Hiếu.

Tập 11 "Giọng ải giọng ai" sẽ lên sóng trên kênh HTV7 với hai khách mời của tuần này là ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Lương Bích Hữu.

Trong tập này, hai đội chơi đã "ngẩn tò te" trước một tài xế có gương mặt điển trai giống trai Hàn. Với ngoại hình sáng cùng phong cách cực thu hút của anh chàng, Hồ Quang Hiếu phải thừa nhận rằng anh là con trai mà nhìn thôi cũng đã mê. Ngay lập tức, Trấn Thành giả vờ cầm điện thoại gọi điện để mách với ca sĩ Bảo Anh về việc nam ca sĩ mê.. trai đẹp.

Không những vậy, chàng thí sinh đẹp trai này còn khiến Thu Trang muốn… lạc trôi. Chị đã cầm điện thoại và nhanh nhảu lên tận sân khấu để xin số anh chàng và quyết "Trang chỉ giấu cho riêng Trang biết" khiến khán giả cười lăn bò.

Xuất hiện soái ca đẹp giống trai Hàn Quốc khiến Hồ Quang Hiếu cũng mê! - Ảnh 2.

Nam thí sinh điển trai như diễn viên Hàn Quốc

Xuất hiện soái ca đẹp giống trai Hàn Quốc khiến Hồ Quang Hiếu cũng mê! - Ảnh 3.

Xuất hiện soái ca đẹp giống trai Hàn Quốc khiến Hồ Quang Hiếu cũng mê! - Ảnh 4.

Đứng trước một thí sinh có ngoại hình mũm mĩm ở vòng Siêu Diễn, giọng ca "Con bướm xuân" đưa ra nhận định những người mập thường hát hay. Chớp lấy thời cơ, Trường Giang cho rằng Hồ Quang Hiếu đang ám chỉ Bảo Anh hát không hay vì cô nàng không phải tuýp người mập. Nam ca sĩ nhanh chóng đáp trả: "Bảo Anh mập mà" khiến người xem "đứng hình".

Tập 11 "Giọng ải giọng ai" sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 14/1/2017 trên kênh HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm