Bạn có biết: Xuất hiện 25 phút trên "Ơn giời" mà Đức Phúc đưa tay che miệng cười đến 22 lần!

Bịch Bông, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 15/01/2018

Cứ cười một cái là Đức Phúc lại bất giác đưa tay lên che miệng. Thói quen đáng yêu này cũng đã góp thêm điểm duyên dáng và hài hước cho Đức Phúc - chàng trai hot nhất mạng xã hội những ngày qua.

Đức Phúc đang là nhân vật nổi tiếng nhất mạng xã hội trong những ngày vừa qua. Sự hài hước tự nhiên, thông minh duyên dáng mà chân thật đã đem đến cho Đức Phúc rất nhiều sự chú ý. Khán giả trước nay chỉ mới biết đến Đức Phúc qua vài bài hát hay câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, thì sau màn diễn xuất tại "Ơn giời cậu đây rồi", Đức Phúc đã có thêm chuyện để khán giả phải bàn tán về mình rồi đây.

Video màn tấu hài của Đức Phúc cùng danh hài Trường Giang tại show "Ơn giời" vẫn đang tăng view vù vù chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Có lẽ cũng vì nhiều khán giả ngồi xem đi xem lại mãi mà họ đã phát hiện ra một thói quen vô cùng đáng yêu của Đức Phúc, đó là cứ mỗi khi mở miệng cười, Phúc lại đưa tay lên che miệng...

Làm nhân vật chính gây cười cho khán giả nhưng chính Đức Phúc cũng không giữ nổi thân mình mà bật cười trước các tình tiết tấu hài với đàn anh Trường Giang. Hay như ở phòng cuối cùng khi tất cả các diễn viên và khách mời cùng diễn bên giám khảo Hoài Linh, thì Đức Phúc quên rằng mình đang trên sân khấu hay sao mà chẳng thấy nói gì, cứ chỉ đứng cười như ma-nơ-canh... Xuất hiện có 25 phút trên sóng truyền hình mà Đức Phúc lấy tay che miệng cười đến 22 lần. Ô, quả thật là một anh chàng thú vị, đứng trên sân khấu mà tự nhiên như mình là khán giả!

Chính sự tự nhiên và cách biểu lộ cảm xúc chân thật của Đức Phúc mà khán giả mới yêu mến tính cách của nam ca sĩ. Và thói quen che miệng này cũng chẳng mấy xa lạ gì với những ai theo dõi Đức Phúc từ lâu. Cái miệng cười hở lợi ngày xưa của Đức Phúc đã khiến anh chàng cảm thấy tự ti và hình thành nên thói quen này. Đến bây giờ, mặc dù đã đẹp hơn xưa nhiều lắm rồi nhưng cái miệng bờ môi vẫn là "gánh nặng" với Đức Phúc. Xem video thì thấy, một là lấy lưỡi đẩy răng, hai là lấy tay che miệng, hai thói quen này của Đức Phúc xem ra khó bỏ vô cùng. Thôi thì cũng vừa là một phép lịch sự, mà tự nhiên cũng trở thành một điểm đáng yêu, Đức Phúc nhỉ?

Đức Phúc tham gia "Ơn giời cậu đây rồi" vui ghê ta, vừa mang tiếng cười đến cho mọi người vừa tự mình cười luôn... Welax đã tinh ý đếm ra được 22 lần Đức Phúc che miệng cười!

Mới đây có màn tung hứng với cô Mỹ Tâm, cũng không đếm xuể bao nhiêu lần Đức Phúc che miệng cười nữa...

Tự khen mình đẹp trai, cũng tự thấy ngượng hay sao mà lại... che miệng cười!

Và tiếp tục, Đức Phúc cười đến đâu, che miệng đến đấy rất là lịch sự và đáng yêu! Lưu ngay những hình ảnh này tha hồ làm "meme" các bạn ơi!

Cái môi cái miệng dường như vẫn là điểm tự ti của Đức Phúc nên anh chàng đặc biệt quan tâm đến góc mặt khi lên hình của mình, tránh lên góc trực diện... Và cứ khi nào thấy mình chưa đẹp là lại che miệng đi thế này.

Thật sự thì, không ai hiểu thói quen "đá lưỡi" này của Đức Phúc đến từ đâu và làm thế nào để Đức Phúc bỏ thói quen này... 

Thế nhưng 2 thói quen này dường như đã trở thành đặc điểm "nhận dạng" cho sự đáng yêu và hài hước của Đức Phúc đó mà!

Bạn có biết: Xuất hiện 25 phút trên Ơn giời mà Đức Phúc đưa tay che miệng cười đến 22 lần! - Ảnh 17.

"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại http://wechoice.vn/.

Thời gian bình chọn từ ngày 21/12/2017 đến ngày 04/02/2018.

Trân trọng cảm ơn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã đồng hành cùng giải thưởng WeChoice Awards 2017 và giúp lan tỏa thông điệp Bình tĩnh sống đến cộng đồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm