Clip: Sau "Ơn giời", Đức Phúc lại gây bão với lời chúc sinh nhật cực "lầy" dành cho Mỹ Tâm

An An, Theo Trí Thức Trẻ 00:29 15/01/2018

Đoạn clip ghi lại đoạn đối thoại vô cùng dễ thương và nhắng nhít của cặp cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc đang được cư dân mạng truyền tay một cách chóng mặt.

Cụ thể, đoạn clip mở đầu bằng lời chúc mừng sinh nhật mà Đức Phúc dành cho Mỹ Tâm. Ngày 16/1 tới, "hoạ mi tóc nâu" sẽ chính thức đón tuổi 37. Do đó nhân dịp đặc biệt này, giọng ca "Cũng đành thôi" đã gửi lời chúc vô cùng thành tâm nhưng cũng không kém phần nhắng nhít.

"Con chỉ muốn chúc cô thật nhiều sức khoẻ. Không có gì bằng sức khoẻ và niềm vui. Con nghĩ khi ta có niềm vui và tinh thần lạc quan thì sẽ làm được tất cả. Và đặc biệt là sức khoẻ, phải mạnh khoẻ! Còn việc lấy chồng thì con nghĩ mọi thứ nên để tự nhiên. Tự nhiên đến thì chúng ta sẽ đón nhận. Tự dưng lại là ngày mai hay 10 năm sau, cứ để tự nhiên nó đến" - Đức Phúc chúc Mỹ Tâm.

Clip: Linh Võ.

Những ngày qua, phần thể hiện của Đức Phúc tại "Ơn giời, cậu đây rồi" đã "gây bão" mạng xã hội. Không chỉ ghi dấu ấn với cách nói chuyện dí dỏm, Đức Phúc còn khiến trưởng phòng Trường Giang phải toát mồ hôi vì sự lanh lợi của mình. Nói về phần thể hiện của Đức Phúc, Mỹ Tâm tỏ ý "trách móc" khi Đức Phúc gọi Trường Giang bằng mày - tao.

Mỹ Tâm nhận xét: "Ôi giời ơi, con kêu là mày làm cô giật mình. Nhưng vui con nhỉ. Hồi xưa cô nói con bị vô duyên tự nhiên ý. Mà đúng 2 thầy trò mình vô duyên lắm luôn. 2 thầy trò mình mà kể chuyện hài thì người ta không cười, mà vô duyên thì khán giả lại cười".

Hiện tại, đoạn clip ghi lại đoạn hội thoại của Mỹ Tâm và Đức Phúc đang được dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt. Ai nấy đều không giấu nổi sự thích thú trước màn đối đáp vô cùng hài hước giữa hai cô trò này.

Clip: Sau Ơn giời, Đức Phúc lại gây bão với lời chúc sinh nhật cực lầy dành cho Mỹ Tâm - Ảnh 3.

Giống như cô Mỹ Tâm, trò Đức Phúc cũng rất tưng tửng và "lầy lội".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm