Chỉ cần xem clip 15 phút này là thấy Đức Phúc duyên dáng và đáng yêu từ rất lâu rồi, không phải chỉ ở "Ơn giời" đâu!

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 22:04 14/01/2018

Không phải trên sóng truyền hình mà đã từ rất lâu rồi, Đức Phúc khiến người hâm mộ luôn phải bật cười vì những câu nói thẳng, thật và hết sức có duyên của mình.

Xuất hiện trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" lên sóng tối 13/1, Đức Phúc khiến toàn bộ khán giả phải bật cười nghiêng ngả trước những lời tư vấn tình cảm dành cho Trường Giang. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú trước tính cách tưng tửng của Đức Phúc, không khỏi bất ngờ bởi vì thời điểm mới tham gia vào showbiz, Đức Phúc ghi dấu trong lòng công chúng với hình ảnh một nam ca sĩ khá kiệm lời và ít nói.

Tuy nhiên, không phải chỉ đến "Ơn giời, cậu đây rồi" Đức Phúc mới bộc lộ sự duyên dáng và đáng yêu của mình. Bằng chứng là đoạn clip 15 phút tổng hợp những phát ngôn cực bá đạo của anh chàng. Đúng như Hòa Minzy nói, những gì Đức Phúc thể hiện trên sóng truyền hình là cá tính thật của chàng ca sĩ này.

Clip: Đức Phúc đáng yêu và duyên dáng hết cỡ khiến fan cười nghiêng ngả.

Chỉ cần xem clip 15 phút này là thấy Đức Phúc duyên dáng và đáng yêu từ rất lâu rồi, không phải chỉ ở Ơn giời đâu! - Ảnh 2.

Năm 2017, Đức Phúc có cuộc lột xác ngoạn mục về ngoại hình.

Chỉ cần xem clip 15 phút này là thấy Đức Phúc duyên dáng và đáng yêu từ rất lâu rồi, không phải chỉ ở Ơn giời đâu! - Ảnh 3.

Cũng từ đây, nam ca sĩ tự tin hơn, ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng, tham gia nhiều chương trình giải trí...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm