Đức Phúc vượt mặt đàn chị Võ Hoàng Yến, đang dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice

An An, Theo Trí Thức Trẻ 21:46 11/01/2018

Bảng xếp hạng đề cử cho các hạng mục giải trí đang liên tục chứng kiến những cuộc rượt đuổi vô cùng gay cấn và kịch tính.

Ngày 20/12, WeChoice Awards 2017 đã chính thức mở cổng bình chọn và nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ phía công chúng. Trong năm qua, showbiz Việt đã liên tục có những cú chuyển mình đầy màu sắc. Bên cạnh sự trở lại ngoạn mục của những cái tên gạo cội một thời, người hâm mộ còn chứng kiến vô số cú đột phá trong sự nghiệp của đông đảo các nghệ sĩ trẻ. Đặc biệt, nền phim ảnh và âm nhạc cũng thể hiện sự phát triển mạnh mẽ với rất nhiều sản phẩm âm nhạc triệu view cùng những bộ phim cực lôi cuốn, hấp dẫn.

Góp mặt trong danh sách đề cử của các hạng mục giải trí là hàng loạt những cái tên đang được yêu thích nhất hiện nay. Sau 3 tuần kể từ ngày mở cổng bình chọn, vị trí dẫn đầu của các hạng mục quan trọng như Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật, Ca sĩ có hoạt động đột phá, Phim điện ảnh được yêu thích nhất,... liên tục có sự thay đổi.

Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

Đây là những nhân tố hoạt động năng nổ nhất năm qua, với sản phẩm tốt, tinh thần làm nghề cầu tiến và mang lại giá trị cho khán giả.

Đức Phúc vượt mặt các đàn chị Võ Hoàng Yến, Chi Pu, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice - Ảnh 1.

Hiện tại, Top 5 sao Việt sở hữu lượt bình chọn cao nhất lần lượt là Đức Phúc, Võ Hoàng Yến, Chi Pu, Minh Tú, Mr. Siro. Trong đó, Đức Phúc đang tạm thời dẫn đầu với số phiếu rất lớn là 13831, bám sát theo sau là Võ Hoàng Yến với 13183 phiếu và Chi Pu với 9031 phiếu.

Đức Phúc vượt mặt các đàn chị Võ Hoàng Yến, Chi Pu, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice - Ảnh 2.

Ca sĩ có hoạt động đột phá

Danh sách này bao gồm những sao Việt luôn nỗ lực không ngừng cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đầu tư kỹ lưỡng về tất cả mọi mặt và đứng đầu các BXH uy tín.

Đức Phúc vượt mặt các đàn chị Võ Hoàng Yến, Chi Pu, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice - Ảnh 3.

Sở hữu lượng fan hùng hậu, Sơn Tùng M-TP đang dẫn đầu hạng mục này tính đến thời điểm hiện tại với 13440 phiếu. Ở vị trí thứ 2 là Mỹ Tâm với 10339 phiếu. Min xếp thứ 3 với 7944 phiếu. Hai cái tên còn lại trong danh sách Top 5 là Chi Dân và Soobin Hoàng Sơn.

Đức Phúc vượt mặt các đàn chị Võ Hoàng Yến, Chi Pu, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice - Ảnh 4.

Music Video được yêu thích nhất

Music Video trong năm đáp ứng được cả phần nhìn và phần nghe, chiếm được tình cảm của khán giả yêu nhạc.

Đức Phúc vượt mặt các đàn chị Võ Hoàng Yến, Chi Pu, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice - Ảnh 5.

Sơn Tùng tiếp tục giữ vững phong độ và tạm thời dẫn đầu ở hạng mục Music Video được yêu thích nhất với 14421 phiếu. Top 5 sao Việt sở hữu lượt bình chọn cao nhất lần lượt là Sơn Tùng M-TP (Lạc trôi), Noo Phước Thịnh (Chạm khẽ tim anh một chút thôi), Mỹ Tâm (Đừng hỏi em), Bích Phương (Bao giờ lấy chồng), Bảo Anh (Sống xa anh chẳng dễ dàng).

Đức Phúc vượt mặt các đàn chị Võ Hoàng Yến, Chi Pu, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice - Ảnh 6.

Album âm nhạc được yêu thích nhất

2017 là năm Vpop có nhiều album được thực hiện một cách nghiêm túc, đầu tư cao về mặt chất lượng. Và đây là lựa chọn của công chúng lọt vào đề cử WeChoice Awards.

Đức Phúc vượt mặt các đàn chị Võ Hoàng Yến, Chi Pu, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice - Ảnh 7.

Tính đến thời điểm hiện tại, album m-tp M-TP của Sơn Tùng đang nhận được nhiều sự yêu thích nhất với 11263 phiếu. Bám sát theo sau là Mỹ Tâm với album đình đám vol.9 cùng 10623 phiếu. Các cái tên còn lại trong danh sách lần lượt là DVD Love Songs - Hồ Ngọc Hà (8313 phiếu), Tình bơ vơ - Đàm Vĩnh Hưng (4619 phiếu), và Portrait - Uyên Linh (2740 phiếu).

Đức Phúc vượt mặt các đàn chị Võ Hoàng Yến, Chi Pu, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice - Ảnh 8.

Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích nhất

Không quá ồn ào và náo nhiệt, đây chính là loạt sản phẩm của các nghệ sĩ underground mang phong cách rất riêng, không lẫn lộn nhưng vẫn vô cùng nổi bật.

Đức Phúc vượt mặt các đàn chị Võ Hoàng Yến, Chi Pu, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice - Ảnh 9.

Bảng xếp hạng của hạng mục sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích nhất đang chứng kiến cuộc rượt đuổi vô cùng gay cấn và sát sao giữa các đề cử. Tính đến thời điểm hiện tại, Tuý Âm đang dẫn đầu với 6563 phiếu, ngay sau là Yêu 5 với 5116 phiếu. Các ca khúc còn lại cũng sở hữu lượt bình chọn chênh lệch không đáng kể và lần lượt là Chiều hôm ấy, Em dạo này, Từ ngày em đến, Con điên.

Đức Phúc vượt mặt các đàn chị Võ Hoàng Yến, Chi Pu, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice - Ảnh 10.

Phim điện ảnh được yêu thích nhất

Điện ảnh Việt đã có một năm thành công và đây là những bộ phim chiếm được nhiều cảm tình của đông đảo khán giả nhất.

Đức Phúc vượt mặt các đàn chị Võ Hoàng Yến, Chi Pu, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice - Ảnh 11.

Hiện tại, danh sách các bộ phim điện ảnh được yêu thích nhất lần lượt là Em chưa 18, Cô ba Sài Gòn, Cô gái đến từ hôm qua, Lô tô. Trong đó, Em chưa 18 đang tạm thời dẫn đầu với số phiếu là 6311 phiếu, theo sau là Cô Ba Sài Gòn với 5289 phiếu, Cô gái đến từ hôm qua với 4866 phiếu và cuối cùng là Lô tô với 4429 phiếu.

Đức Phúc vượt mặt các đàn chị Võ Hoàng Yến, Chi Pu, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice - Ảnh 12.

Phim truyền hình được yêu thích nhất

2017 là một năm thăng hoa của phim truyền hình Việt, với hàng loạt các bộ phim hấp dẫn. Dưới đây là những bộ phim được công chúng đón nhận và dành nhiều tình cảm trong năm.

Đức Phúc vượt mặt các đàn chị Võ Hoàng Yến, Chi Pu, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice - Ảnh 13.

Với tần suất phủ sóng mạnh mẽ trong năm qua, Người Phán Xử đang dẫn đầu với 6205 phiếu. Bám sát theo sau là Gia đình là số 1 (bản Việt) với 5026 phiếu. Các cái tên còn lại trong danh sách lần lượt là Tuổi thanh xuân 2 (4692 phiếu), Sống chung với mẹ chồng (4653 phiếu), Thương nhớ ở ai (3985 phiếu).

Đức Phúc vượt mặt các đàn chị Võ Hoàng Yến, Chi Pu, dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice - Ảnh 14.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, cổng bình chọn của Wechoice Awards 2017 sẽ chính thức khép lại. Với sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng, chắc chắn bảng xếp hạng các đề cử của hạng mục giải trí sẽ còn thay đổi và chứng kiến nhiều cuộc rượt đuổi mang lại bất ngờ lớn. Kết quả của các hạng mục sẽ được công bố trong đêm Gala của WeChoice Awards mùa 4.

"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại http://wechoice.vn/.

Thời gian bình chọn từ ngày 21/12/2017 đến ngày 04/02/2018.

Trân trọng cảm ơn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã đồng hành cùng giải thưởng WeChoice Awards 2017 và giúp lan tỏa thông điệp Bình tĩnh sống đến cộng đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm