Clip: Màn biểu diễn ấn tượng của hai anh em “Kỷ lục Guinness” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại họp báo WeChoice

WeChoice Awards, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 20/12/2017

Với tất cả những nỗ lực và cống hiến trong năm qua, hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã trở thành một trong 19 đề cử của Hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng năm 2017 tại WeChoice Awards 2017.

Ngày 22/12/2016, những người yêu bộ môn xiếc nói riêng và người dân Việt Nam nói chung đã nức lòng, tự hào khi tên của hai nghệ sĩ Việt Nam được vinh danh trong sách kỷ lục Guinness thế giới: Anh em Giang Quốc Cơ (sinh năm 1984) và Giang Quốc Nghiệp (sinh năm 1989).

Clip: Màn biểu diễn ấn tượng của hai anh em “Kỷ lục Guinness” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại họp báo WeChoice - Ảnh 1.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại họp báo WeChoice Awards.

Clip: Màn biểu diễn ấn tượng của hai anh em “Kỷ lục Guinness” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại họp báo WeChoice - Ảnh 2.

Hai anh em Cơ - Nghiệp đã phá kỷ lục Guinness về giữ thăng bằng trên đầu khi đi lên hết 90 bậc thang Nhà thờ Chánh tòa tại Girona, Tây Ban Nha trong vòng 52 giây. Các trang báo nước ngoài như Strait Times, Emporda - trang tin địa phương của Tây Ban Nha, NBC News đã dành cho hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam nhiều lời khen ngợi.

Đem vinh quang trở về, "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chưa bao giờ cho phép mình dừng lại. Hai anh vẫn tiếp tục tập luyện từng ngày ở ngôi nhà chung của mình, vẫn nhận những show diễn trong và ngoài nước. Và với những nỗ lực, cống hiến trong suốt năm vừa qua, 2 nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã trở thành 1 trong 19 đề cử của Hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng năm 2017 tại WeChoice Awards mùa 4.

Tại buổi họp báo WeChoice Awards chiều nay (20/12) ở TP.HCM, 2 "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có mặt và mang đến một màn trình diễn hết sức ấn tượng:

Một số hình ảnh của 2 "Hoàng tử xiếc" tại Họp báo Wechoice Awards:

Clip: Màn biểu diễn ấn tượng của hai anh em “Kỷ lục Guinness” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại họp báo WeChoice - Ảnh 4.
Clip: Màn biểu diễn ấn tượng của hai anh em “Kỷ lục Guinness” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại họp báo WeChoice - Ảnh 5.
Clip: Màn biểu diễn ấn tượng của hai anh em “Kỷ lục Guinness” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại họp báo WeChoice - Ảnh 6.


"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoiceAwards 2017.

Thời gian bình chọn từ ngày 21/12/2017 đến ngày 20/01/2018.

Truy cập wechoice.vn để lan toả niềm cảm hứng ngay hôm nay.

WeChoice Awards 2017 rất hân hạnh khi có sự đồng hành của Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal trong hành trình Bình tĩnh sống năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm