Võ Hoàng Yến, Minh Tú và Đức Phúc đang dẫn đầu top các nghệ sĩ có hoạt động nổi bật năm 2017!

An An, Theo Trí Thức Trẻ 22:51 26/12/2017

Bảng xếp hạng những đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice Awards 2017 đang chứng kiến một cuộc rượt đuổi vô cùng gay cấn và kịch tính.

Sau gần 1 tháng khởi động, WeChoice Awards đã tìm ra những gương mặt đề cử chính thức cho hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật. Đây là các sao Việt năng nổ nhất năm qua, đóng góp những sản phẩm tốt với tinh thần làm nghề cầu tiến và mang lại giá trị cho khán giả. Danh sách 10 nhân tố góp mặt trong hạng mục vô cùng quan trọng này bao gồm Chi Pu, Bảo Thanh, Huỳnh Lập, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Tóc Tiên, Kiều Minh Tuấn, Đức Phúc, Kaity Nguyễn và Mr. Siro.

Võ Hoàng Yến, Minh Tú và Đức Phúc đang dẫn đầu top các nghệ sĩ có hoạt động nổi bật năm 2017! - Ảnh 1.

Vào ngày 20/12. WeChoice Awards 2017 đã chính thức mở cổng bình chọn và nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ phía công chúng. Chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần, người hâm mộ đã liên tục chứng kiến cuộc chạy đua vô cùng kịch tính trong bảng xếp hạng các đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật. Hiện tại, Top 5 sao Việt sở hữu lượt bình chọn cao nhất lần lượt là Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Đức Phúc, Mr. Siro và Huỳnh Lập. Trong đó, Võ Hoàng Yến đang tạm thời dẫn đầu với số phiếu khá lớn là 5772, bám sát theo sau là Minh Tú với 3691 phiếu và Đức Phúc với 2769 phiếu.

Võ Hoàng Yến, Minh Tú và Đức Phúc đang dẫn đầu top các nghệ sĩ có hoạt động nổi bật năm 2017! - Ảnh 2.

Top 5 của hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tính đến thời điểm hiện tại.

Có thể thấy, hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật của WeChoice Awards năm nay nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Vẫn còn hơn 3 tuần nữa cho đến ngày khép cổng bình chọn nên chắc chắn, người hâm mộ sẽ còn chứng kiến nhiều cuộc rượt đuổi mang lại bất ngờ lớn tại hạng mục này. Kết quả của các hạng mục sẽ được công bố trong đêm Gala của WeChoice Awards mùa 4. 

"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoiceAwards 2017.

Thời gian bình chọn từ ngày 21/12/2017 đến ngày 20/01/2018.

Truy cập wechoice.vn để lan toả niềm cảm hứng ngay hôm nay.

WeChoice Awards 2017 rất hân hạnh khi có sự đồng hành của Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal trong hành trình Bình tĩnh sống năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14