Bà xã mang bầu khiến fan giục comeback, JustaTee "tức cảnh sinh tình" tung luôn ca khúc Vặng Đi Vớ nhân dịp... vợ đi vắng?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:17 30/11/2020

Đoạn clip do chính JustaTee đăng tải nhân dịp vợ của anh đi vắng khiến các fan không khỏi thích thú.

Chỉ 1 ngày sau khi cộng đồng mạng đặt nghi vấn JustaTee "thả thính" việc comeback vì ảnh đại diện của trang page bỗng dưng "bay màu" thì mới đây, nam rapper đã bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip khoe giọng hát khiến fan "cười ra nước mắt". 

Bà xã mang bầu khiến fan giục comeback, JustaTee tức cảnh sinh tình tung luôn ca khúc Vặng Đi Vớ nhân dịp... vợ đi vắng? - Ảnh 1.

Đoạn clip được JustaTee chia sẻ trên trang cá nhân

Trong đoạn clip, JustaTee đã "khoe" việc vợ của anh là Trâm Anh hiện đang đi vắng nên anh quyết định hát tặng các fan một ca khúc có tên... Vặng Đi Vớ. Tuy nhiên, khi lắng nghe JustaTee hát thì các fan lại "tá hoả" khi toàn bộ ca khúc chỉ gói gọn trong 3 chữ "vợ đi vắng" lặp đi lặp lại. 

Dù vậy, ca khúc này vẫn làm người nghe phấn khích bởi JustaTee đã luyến láy giai điệu theo một cách tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Thậm chí, có người lại tiếp tục đặt nghi vấn cho rằng đây chính là giai điệu trong ca khúc comeback của JustaTee và việc mượn cớ "vợ đi vắng" chỉ là lý do để ẩn ý mà thôi. 

JustaTee khoe vợ đi vắng

Và dành tặng fan ca khúc có tên Vặng Đi Vớ

Trước đó, theo lời chia sẻ của JustaTee, anh đã vô tình "táy máy" và khiến cho trang page bị mất luôn ảnh đại diện. Với trào lưu xoá thông tin trang cá nhân để báo hiệu màn comeback của một số ca sĩ gần đây, JustaTee đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi đặt nghi vấn về việc anh đang "nhá hàng" cho sự trở lại đường đua Vpop. Thế nhưng, trước những nghi vấn này, JustaTee lại nhanh chóng khẳng định đó chỉ là lỗi và không phải "xoá hình ra nhạc".

Bà xã mang bầu khiến fan giục comeback, JustaTee tức cảnh sinh tình tung luôn ca khúc Vặng Đi Vớ nhân dịp... vợ đi vắng? - Ảnh 4.

Dòng trạng thái của JustaTee và lời giải thích ngay sau đó

Còn nhớ thời điểm ra mắt MV Thằng Điên, JustaTee tuyên bố khi nào Trâm Anh sinh đứa con đầu lòng anh sẽ tung luôn sản phẩm này. Chính vì thế, cách đây ít ngày, khi vị giám khảo của Rap Việt thông báo tin vui với toàn thể người hâm mộ về việc bà xã Trâm Anh mang bầu bé thứ 2 đã làm các fan không ngừng phấn khích và mong chờ anh sẽ mau chóng ra bài hát mới để "ăn mừng". 

Bà xã mang bầu khiến fan giục comeback, JustaTee tức cảnh sinh tình tung luôn ca khúc Vặng Đi Vớ nhân dịp... vợ đi vắng? - Ảnh 5.

Hình ảnh JustaTee thông báo tin vui khi bà xã Trâm Anh mang bầu lần 2 trước đó

Nguồn: FB - Ảnh: Tổng hợp

Bà xã mang bầu khiến fan giục comeback, JustaTee tức cảnh sinh tình tung luôn ca khúc Vặng Đi Vớ nhân dịp... vợ đi vắng? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm