Bà mẹ khó tính trở thành "hiện tượng mạng" sau 1 đêm vì kịch liệt cản con hẹn hò với người kém tuổi, chưa có nhà cửa

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 25/02/2020

Hiện tại, có rất nhiều ý kiến xung quanh màn ứng xử, thể hiện thái độ gây tranh cãi của bà mẹ.

Thử hỏi hôm qua đến nay, hiện tượng mạng nào mới nổi? Dân tình sẽ đồng thanh đáp: người mẹ xông lên cắt ngang cuộc hẹn hò của cô con gái trong show truyền hình với thái độ cực (gay) gắt. Chỉ trong một ngày, đoạn clip đã đạt đến con số 2,1 triệu lượt xem và 13k nút click share. Chưa biết nữ chính Kim Oanh (35 tuổi, quản lý nhân sự cho 1 công ty IT) sau khi chương trình phát sóng có nổi tiếng hay không cnhưng chắc chắn là mẹ cô nàng đã được dân tình săn đón khắp mọi nơi.

Theo đó, người mẹ tâm sự rằng sở dĩ con gái mình vẫn ế là do kén chọn. Nhưng rõ ràng, người kén chọn nhất vẫn là mẹ cô với phát ngôn: "Tuỳ con thôi, mà mẹ là... mẹ lắc đầu rồi đó." (?!) Kèm theo, mẹ Kim Oanh thẳng thắn đánh giá: "Người ta tuổi này làm kĩ sư, người ta lên thạc sĩ luôn rồi. Còn một người tuổi này nhà chưa có, mà chú này chắc thuộc vô dạng đó rồi."

Bà mẹ khó tính trở thành hiện tượng mạng sau 1 đêm vì kịch liệt cản con hẹn hò với người kém tuổi, chưa có nhà cửa - Ảnh 1.

Bà mẹ liên tục đưa ra ý kiến phản đối.

Bà mẹ khó tính trở thành hiện tượng mạng sau 1 đêm vì kịch liệt cản con hẹn hò với người kém tuổi, chưa có nhà cửa - Ảnh 2.

Thậm chí chê bai đối tượng hẹn hò của con gái.

Bà mẹ khó tính trở thành hiện tượng mạng sau 1 đêm vì kịch liệt cản con hẹn hò với người kém tuổi, chưa có nhà cửa - Ảnh 3.

Sốt ruột hơn cả con gái chắc chỉ có cha mẹ, bởi họ là những người mong ta có hôn nhân hoà thuận, sớm yên bề gia thất. Nhưng với sự khắt khe từ phía mẹ nữ chính thì khó có anh chàng nào trụ được lâu. Hiện tại, nhân vật người mẹ nay đang chiếm mọi spotlight trên MXH. "Hiện tượng mạng" mới nổi nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều ở khắp các diễn đàn:

- Biết là trên đời có rất nhiều người khó tính và kén chọn. Nhưng cô đây cũng thuộc tuýp level đỉnh cao luôn rồi đó. 

- Chương trình chọn đôi không phù hợp tuổi, không có tương lai. Bên nhà gái nói thẳng quá không có sự tôn trọng nhà trai.

- Bác đòi kiếm một người lớn tuổi, công việc ổn định, có chuyên môn kinh nghiệm che chở cho con gái bác cuộc sống ổn định hạnh phúc... Nhưng bản thân con gái bác lại chưa hề có kinh nghiệm, ngoại hình cũng thuộc tầm trung. Nói chung cái gì cũng phải lựa cơm gắp mắm chứ?

- Mỗi người có một ngành nghề khác nhau. Công việc nào cũng là cao quý. Ai cũng là kĩ sư, luật sư thì ai sẽ làm những công việc khác. Mình thấy người mẹ cô gái chưa tế nhị và cho bản thân cái quyền quá lớn là phán xét người khác thái quá. Chàng trai có bản lĩnh như thế nên mình tin rằng em sẽ hạnh phúc và thành công. Đây cũng là may mắn của em khi em không bấm nút nha em. Đừng buồn!

- Chàng trai ơi, ngoài kia còn rất nhiều cô gái xinh đẹp đang chờ em đó. Cố lên em trai.

- Khá khen chàng trai quá điềm đạm! Nếu lúc đầu có yêu cầu khắt khe như vậy thì chương trình không nên ghép cặp lệch tuổi như vậy rồi. Chương trình chỉ là tìm hiểu nhau thôi mà, chưa tìm hiểu được gì mà phán như đúng rồi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm