Bằng chứng cho thấy em trai Khả Ngân là “cực phẩm” mới chớm: Góc nghiêng thần thánh, sống mũi đáng giá ngàn vàng

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 14:44 25/02/2020

Có nhiều ý kiến cho rằng, em trai Khả Ngân có nhiều nét na ná Rocker Nguyễn.

Dù không sở hữu lượng fan hùng hậu như cô chị Khả Ngân nhưng chắc chắn rằng cậu em trai Tuấn Kiệt cũng đang từng bước "gầy dựng" FC cho riêng mình. Nói chẳng đùa chứ với khí chất và diện mạo điển trai này thì chẳng phải bởi gắn mác em trai Khả Ngân thì cậu bạn cũng nổi rần rần khắp nơi rồi.

Mới đây, chàng trai sinh năm 2007 tiếp tục gây sốt khi lọt vào khung ảnh trên story cô chị. Nhìn ở góc cận thế này, ai cũng muốn thốt lên: "Góc nghiêng đỉnh quá", ""Sống mũi của bạn ấy còn thẳng hơn cả giới tính của tui", "Đẹp trai ghê gớm",... Dù hình ảnh chỉ cho thấy góc nghiêng khoe sống mũi cao thẳng và hàng mi rậm nhưng thực sự đã gây ấn tượng mạnh với mọi người, thậm chí có ý kiến còn cho rằng, gương mặt không cần đẹp quá hoàn hảo, chỉ cần góc nghiêng xuất sắc là đủ.

Bằng chứng cho thấy em trai Khả Ngân sớm trở thành cực phẩm showbiz? Góc nghiêng thần thánh, mũi đắt giá hơn cả ngàn vàng - Ảnh 1.

Từ nay nếu ai hỏi về "cực phẩm" góc nghiêng, hãy cho họ xem ảnh này.

Càng ngày Tuấn Kiệt càng khẳng định sự thay đổi rõ rệt, đủ làm khán giả một lần nữa mê mẩn khó rời mắt. Tính tới hiện tại, cậu bạn đã cao 1m69 rồi, thần thái cũng ổn nên không biết Khả Ngân có tính hướng anh bạn theo showbiz luôn không nhỉ?

Bằng chứng cho thấy em trai Khả Ngân sớm trở thành cực phẩm showbiz? Góc nghiêng thần thánh, mũi đắt giá hơn cả ngàn vàng - Ảnh 2.

Tuấn Kiệt chiếm spotlight trong khung hình toàn ngôi sao nổi tiếng.

Chẳng mấy chốc thì Khả Ngân sẽ lên chức "chị dâu quốc dân" thôi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm