Kể xấu ông anh thích cắt cây nấu nướng cắm hoa, cô em gái lại khiến dân tình ghen tị: Ôi anh trai bảnh thế!

M416, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 25/02/2020

Chẳng biết cô bạn này đang kể xấu hay đang khoe khéo ông anh trai của mình nữa.

Có anh trai là mơ ước của rất nhiều cô gái vì bình thường, các ông anh dù ở ngoài oai phong, mạnh mẽ thế nào thì trước mặt em gái vẫn dịu dàng, nhẹ nhàng lắm. Có anh trai còn đồng nghĩa với việc có thêm bạn chơi từ bé, có vệ sĩ mỗi khi bị bắt nạt, có cả một đối tượng để vòi vĩnh, xin xỏ nữa chứ. 

Và thỉnh thoảng, anh trai còn giúp bạn thỏa thuê niềm đam mê "bóc phốt" giống như trường hợp của cô em gái tên Nguyễn Hoàng Yến (21 tuổi, Hà Nội) dưới đây. Dẫu rằng đọc xong bài "phốt" nhẹ, dân tình chẳng mảy may thấy tức thay mà lại thấy ghen tị với Yến vì có ông anh hoàn hảo quá trời!

Bài post khiến dân tình hoang mang vì chẳng biết cô bạn đang kể xấu anh trai hay đang khoe khéo nữa

Cụ thể nội dung Hoàng Yến kể xấu anh trai xoay quanh việc "cảm giác mình là con gái trong nhà mà thua anh trai về tất cả mọi mặt không, đặc biệt là khoản nữ công gia chánh". Hóa ra bình thường anh của Yến nóng tính lắm, cũng đàn ông lắm nhưng chẳng hiểu sao lại cứ thích mấy trò tỉa hoa, cắt cây, nấu nướng và thậm chí là cả cắm hoa.

Đương nhiên, có anh khéo thì bản thân được nhờ chứ, cư dân mạng nghi ngờ có khi cô bạn đang mượn cớ để "khoe khéo" anh trai thôi. Đó là còn chưa kể đến việc nhìn sơ sơ mấy bức ảnh đính kèm, có thể thấy anh Yến còn thuộc diện soái ca, mặt mũi sáng láng, gu ăn mặc tinh tế.

Anh trai Yến trông rất sáng sủa, bảnh bao

Chia sẻ thêm về ông anh mình, Hoàng Yến cho biết anh trai cô có biệt danh ở nhà khá cute là... Bống. Lý do là vì ngày bé anh trai của Yến rất lười ăn nên phải đặt như vậy cho hay ăn chóng lớn. Cũng như phần lớn các cặp anh trai - em gái khác, cả hai ít khi khắc khẩu, ngược lại, ông anh tên Bống rất thương và chiều Yến. 

"Trong mắt mình thì anh mình là một người rất chu đáo và thương người. Anh chiều mình lắm, toàn gọi mình là công chúa của anh. Cơ mà để chấm điểm thì chắc mình chỉ cho anh mình 7/10 thôi. Trừ 1 điểm vì hay mắng mình, trừ tiếp 1 điểm vì anh hay chê mình béo, trừ thêm điểm nữa vì anh mình hơi khó tính", Yến kể.

Kể xấu ông anh thích cắt cây nấu nướng cắm hoa, cô em gái lại khiến dân tình ghen tị: Ôi anh trai bảnh thế! - Ảnh 3.

Hai anh em Yến và... Bống

Lần cãi nhau lớn nhất của hai anh em là vì Yến không thích bạn gái cũ của anh Bống. Tuy nhiên, Hoàng Yến cũng cho biết thêm đó là chuyện ngày xưa thôi, còn giờ hai anh em đều lớn hơn và chín chắn hơn. Cô bạn tin rằng dù sau này anh trai có người yêu hay có vợ thì vị trí của mình vẫn không hề thay đổi, dẫu rằng thực tâm Yến chỉ muốn anh Bống ở vậy luôn.

Yến hài hước nói: "Thực lòng mình vẫn ước là anh Bống không lấy vợ vì không có anh Bống mình bị nhiều người bắt nạt lắm. Mình toàn đi tham gia mấy drama linh tinh, sau tai tiếng cực kì. Lúc đấy anh mình giống như đấng cứu thế giúp mình sống sót khỏi cơn bão"Cũng qua đây, cô bạn chỉ muốn nhắn nhủ đến anh trai rằng mong anh sẽ trưởng thành hơn, làm gì biết suy nghĩ hơn và bàn bạc kĩ lưỡng hơn khi quyết định bắt tay vào làm cái gì. 

Anh trai  Yến thực sự là cực phẩm khi người đâu đã đẹp trai lại còn chăm nấu ăn

Kể xấu ông anh thích cắt cây nấu nướng cắm hoa, cô em gái lại khiến dân tình ghen tị: Ôi anh trai bảnh thế! - Ảnh 5.

Nhìn điệu vậy thôi chứ ông anh trai này chuẩn men nha mọi người!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm