Anh em tài phiệt của "Tầng lớp Itaewon": Bên ngoài điển trai, bên trong nhiều tiền vẫn không cứu nổi cảnh crush chơi liên hoàn phũ

C./ Design: Trường Dương, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 24/02/2020

Hai anh em tài phiệt thế hệ 2 ở "Tầng lớp Itaewon" có thể đối nghịch nhiều thứ nhưng đường tình duyên có vẻ loanh quanh giống nhau mất rồi.

Xuất thân từ một gia đình chẳng có gì ngoài tiền lại còn điển trai, hai anh em nhà họ Jang -Jang Geun Won và Jang Geun Soo của Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) đích thị là mẫu con trai "hút" gái dù là bây giờ hay ngày xưa. Thế nhưng đúng là cuộc đời chả cho ai tất cả bao giờ, thu hút là một chuyện còn có chinh phục được crush mà mình thầm thương trộm nhớ hay không lại phải nhờ đến tay... biên kịch thu vén rồi.

Có lẽ vì cùng sinh ra từ một gia đình nên dù tính cách lẫn năng lực trái ngược nhau, thì đường tình duyên của 2 anh em tài phiệt thế hệ thứ 2 này lại khá giống nhau: Bền bỉ crush một người bất chấp thời gian, bất chấp đối phương xử sự như thế nào và kết cục phũ phàng ra sao.

Jang Geun Won - 9 năm ôm một mối tình

Trong Itaewon Class, Jang Geun Won - mô tả một cách ngắn gọn thì là một anh chàng: Rỗng tuếch và khoa trương. Dù là tài phiệt thế hệ 2 và được nuôi dạy để trở thành người thừa kế, nhưng thực tế chứng minh anh chàng vừa không có năng lực, lại vừa âm điểm ứng xử.

Jang Geun Won có mọi thứ mà người đời mơ ước, nhưng đứng trước lưới tình, anh cũng chỉ là chàng trai ôm một mối tình dài đằng đẵng 9 năm. Jang Geun Won mới là người thích Oh Soo Ah trước chứ chẳng phải Park Sae Ro Yi.

Anh em tài phiệt của Tầng lớp Itaewon: Bên ngoài điển trai, bên trong nhiều tiền vẫn không cứu nổi cảnh crush chơi liên hoàn phũ - Ảnh 1.

Ừ thì cứ cho rằng hồi đi học, tình cảm của Jang Geun Won chỉ là tính hiếu thắng, là ham muốn chinh phục cô bạn xinh xắn, giỏi giang nhất lớp đi. Nhưng đến tận 9 năm sau, con trưởng nhà họ Jang vẫn không công khai yêu đương hay hẹn hò với ai vì muốn theo đuổi Oh Soo Ah đến cùng. Sự kiên trì đó không phải ai cũng có được.

Một trong những lần hiếm hoi Jang Geun Won dám bày tỏ mong muốn với Chủ tịch Jang là khi bị ép đi xem mắt. Khi đó anh chàng ngập ngừng: "Con muốn hẹn hò rồi kết hôn". Đối tượng hẹn hò kia không ai khác, chính là Oh Soo Ah.

Anh em tài phiệt của Tầng lớp Itaewon: Bên ngoài điển trai, bên trong nhiều tiền vẫn không cứu nổi cảnh crush chơi liên hoàn phũ - Ảnh 2.

Cũng vì yêu Soo Ah nên sự ganh ghét của Geun Won với Sae Ro Yi càng tăng theo cấp số nhân. Đàn ông ấy mà, đã không có được ánh mắt người mình yêu đã đành, lại còn để nàng một lòng hướng về thằng con trai khác, chuyện này sao có thể? Geun Won càng tức giận, càng ngông cuồng, chứng tỏ tình cảm của anh dành cho Soo Ah không chỉ là mây gió thoáng qua, một sớm một chiều.

Con trưởng nhà họ Jang biết đối phương không ưa gì mình nhưng vẫn "mặt dày" bám theo, đến khi được sự hậu thuẫn của bố thì như mở được cờ trong bụng. Nào là mời Soo Ah đi xem nhạc kịch, nào là ở ngoài công ty Soo Ah muốn nhờ vả gì cũng được. Có điều anh chàng lại quay vào ô mất lượt. Tình cảm là thứ chẳng thể cưỡng cầu. Anh càng theo đuổi, Soo Ah lại càng chán ghét. Vì vậy mà 100 lần như một, Jang Geun Won đều bị từ chối. Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ.

Thực tế thì ngoài đời cũng không ít người rơi vào hoàn cảnh như Jang Geun Won. Đó là càng cố thể hiện mình thích đối phương, đối phương càng có cớ để phũ phàng. Rõ ràng là, không phải cứ thích một người 9 năm thì sẽ được đáp lại. 9 tháng hay 9 năm, tất cả đều không quan trọng bằng việc họ có tình cảm với mình hay không.

Anh em tài phiệt của Tầng lớp Itaewon: Bên ngoài điển trai, bên trong nhiều tiền vẫn không cứu nổi cảnh crush chơi liên hoàn phũ - Ảnh 3.

Jang Geun Soo - Crush bất chấp đối phương "xấu xa" ra sao

Đúng là phải đến khi điểm lại chuyện tình cảm, người ta mới nhận ra Jang Gean Won và Jang Geun Soo đúng là anh em. Giống như anh trai, Geun Soo ôm trong tim hình bóng Yi Seo. Mặc người ta ra sao, crush thì vẫn là crush.

Sinh ra và lớn lên trong cảnh thiếu thốn tình cảm, lại luôn bị bắt nạt, Geun Soo sống khá thu mình, rụt rè và gần như chỉ có một người bạn thân là Yi Seo. Ngược lại, Yi Seo đích thị là gái xinh thời hiện đại: Thông minh, phóng khoáng, chơi ra chơi, học ra học. Đặt 2 cá tính bên cạnh, chẳng khó để nhận ra Geun Soo giống như một phụ tá, một cánh tay đắc lực cho cô nàng "điên nữ" thoả sức quậy phá. Âm thầm bên cạnh, âm thầm ủng hộ, cứ thế Geun Soo thích luôn cô bạn thân.

Anh em tài phiệt của Tầng lớp Itaewon: Bên ngoài điển trai, bên trong nhiều tiền vẫn không cứu nổi cảnh crush chơi liên hoàn phũ - Ảnh 4.

Đúng như tính cách nhút nhát, e dè, Geun Soo không dám đối diện với tình cảm của mình. Trước người khác, anh chàng có thể thừa nhận (dù ngại ngùng) rằng mình thích Yi Seo. Nhưng trước mặt "điên nữ", anh chàng chỉ ấp úng loanh quanh rồi cứng họng. Đã vậy, Geun Soo còn phải đau khổ trước sự thực Yi Seo thích ông chủ, cũng là người anh mình vô cùng quý mến - Park Sae Yo Ri. Ngày ngày ở bên nhau và nhìn người mình thích hết lòng vì người khác, khó chịu và dằn vặt lắm chứ.

Thế nhưng, hiểu Yi Seo nhất chính là Geun Soo. Bao dung với Yi Seo nhất cũng chính là Geun Soo. Cậu chính là mẫu người sẵn sàng đứng phía sau để người đó được hạnh phúc.

Anh em tài phiệt của Tầng lớp Itaewon: Bên ngoài điển trai, bên trong nhiều tiền vẫn không cứu nổi cảnh crush chơi liên hoàn phũ - Ảnh 5.

Đã nhiều hơn 1 lần Geun Soo phải thốt lên rằng crush của mình xấu xa, ích kỉ, nhưng rồi sao nữa? Chẳng sao cả, thích vẫn cứ là thích thôi: "Cậu vốn dĩ vô tình mà. Không chỉ vô tình mà còn không biết quan tâm và ích kỉ nữa… Nhưng mà tôi vẫn thích cậu như vậy". Cho đến hiện tại, Geun Soo vẫn không hề đòi hỏi Yi Seo phải thích mình.

Và hẳn là các chàng trai cũng thấy ít nhiều bóng dáng của mình trong Geun Soo. Thứ tình cảm nhen nhóm ngày qua ngày, tháng qua tháng, năm qua năm. Được ở bên nhau và nhìn người ta trưởng thành, vui vẻ, mình đây ôm trái tim với những tiếng thở dài thườn thượt - thôi cũng cam lòng.

Tình cảm quả là thứ khó nói nhất trên đời. Trong khi mẹ của Yi Seo cho rằng nó hời hợt, Soo Ah tin Sae Ro Yi sẽ không bao giờ thay đổi thì 2 anh em tài phiệt thế hệ 2 lại bền bỉ theo đuổi crush bất chấp kết quả ra sao. Dù gì thì có một người để theo đuổi và được sống thật với tình cảm của mình, đánh đổi kể cũng đáng mà?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm