Bà mẹ hăm hở đi xăm bức họa đầu tiên của con trai lên tay, rồi mới biết đấy là do... bạn cùng lớp của con vẽ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:06 17/04/2021

Trách ai ngoài bản thân nhanh nhảu đoảng bây giờ...

Sau khi nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của con trai mình, một người mẹ đã quyết định bất tử hóa nó bằng một hình xăm. Nhưng đời vốn là một trò đùa mà...

Tài khoản TikTok @th3villionsgarden đã trả lời một video do @pigeonsandfries đăng, nội dung đoạn video này là yêu cầu mọi người tiết lộ những hình xăm vô nghĩa nhất của họ.

Trong video, người mẹ @th3villionsgarden cuộn ống tay áo của mình lên và để lộ hình xăm ngộ nghĩnh nho nhỏ. Bà mẹ này nghĩ rằng việc xăm bức vẽ đầu tiên của con trai mình sẽ là một cử chỉ đáng yêu và không có gì phải hối tiếc… Nhưng chỉ có điều, bức tranh này lại không phải do con của cô vẽ!

Đoạn video cô này trần tình về hình xăm của mình

"Ai da, thằng bé mang bức tranh về nhà và khoe tôi. Ối trời, hãnh diện lắm chứ, tôi lập tức mang bức tranh đi xăm. Đến lúc về thì thằng bé bảo đấy là tranh của thằng cu cùng lớp. Cay thế chứ lại" - @th3villionsgarden nói.

Đoạn video này đã được xem hơn 355.000 lần đi kèm rất nhiều lời khen ngợi dành cho tác phẩm nghệ thuật. "Đứa trẻ đó có kĩ năng nghệ thuật rất nghiêm túc à nha. Thêm vào đó, nó được thực hiện một cách tuyệt vời", một người viết.

Bà mẹ hăm hở đi xăm bức họa đầu tiên của con trai lên tay, rồi mới biết đấy là do... bạn cùng lớp của con vẽ - Ảnh 2.

Hình xăm cực đáng yêu nhưng lại không phải do con trai mình họa nên

Một khác lại cho viết: "Tuy nhiên, điều đó thật đáng yêu! Bạn đã làm rất tốt và nghệ sĩ xăm mình cũng vậy".

Một kẻ đen đủi khác chia sẻ: "Nhà bạn giống nhà tôi rồi. Ở nhà, tôi có treo một bức tranh mà con trai tôi vẽ, nó vẽ đẹp tới nỗi treo ở trên tường 10 năm lận rồi. Sau này nó mới bảo con không dám nói vì sợ cả nhà buồn, mà đấy là tranh của thằng nào chứ có phải của con đâu, cô giáo lớp đó trả nhầm tranh mà".

Tuy nhiên, nhiều người lại nói rằng chính vì việc nhầm lẫn này mà câu chuyện lại cực kì hay ho và thú vị.

Nguồn: LadBibble

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm